Bộ chơi golf mini Gomi59

1.  Khung thép mạ kẽm đường kính 24mm, lưới Golf HDPE bao quanh.

2. Lưới Golf bao quanh có kích thước: 2,5m x 2,5m x 2,5m

3.  Tâm phát bóng golf: 1 chiếc, kích thước 1m x 1m

4.  Thảm tập Golf:  1 chiếc kích thước 1,5m x 1,5m.

5.  Lưới thu bóng về: 1 chiếc

6. Bóng Golf: 50 quả

7.  Khay đựng bóng Golf: Số lượng 1, màu xanh thẫm

8.  Tee golf cao su : 2 chiếc màu vàng chiều cao 9cm

Mô tả

1. Giới thiệu về sản phẩm Gomi59

Bộ chơi golf mini là một combo tất cả những thiết bị golf dành cho một golfer, nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về golf thì bạn không thể bỏ qua bộ sản phẩm này. Khi sở hữu trọn bộ, bạn hoàn toàn có thể chơi golf mini tại nhà hay tại sân tập mini. Để chơi được golf thì bạn nên sắm ngay cho mình một bộ nhé.

2. Bạn có thể mua bộ chơi golf mini Gomi59 ở đâu?

 

Bộ chơi golf mini-Golffami

                                                        Bộ chơi golf mini-Golffami

Hiện nay để mua được đầy đủ bộ chơi golf mini ở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì rất khó, vì họ gần như không thể tự sản xuất được, mà chưa chắc đã phải là hàng tốt đạt tiêu chuẩn. Thế nên để mua được một bộ chơi golf mini đầy đủ, bạn nên đặt hàng ở các đơn vị nhà thầu chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vật tư golf. Nếu như bạn chưa tìm được nhà thầu, hãy đến với Golffami. Các sản phẩm đều do chính đội ngũ của Golffami sản xuất, có ký kết hợp đồng rõ ràng với bên đối tác, thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

 

Xem chi tiết: bộ thiết bị golf tại Golffami

Ngoài bộ chơi golf mini, bạn có thể xem một số thông tin về các bộ khung tập golf mà chúng tôi đang sản xuất và cung cấp ra thị trường.

Để biết về giá sản phẩm, quý khách hãy để lại comment hoặc liên hệ theo Hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896 để chúng tôi được tư vấn chi tiết cho bạn.

Comment facebook