Khung tập Golf đơn mini 2m Gomi55

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Khung tập Golf Swing đơn
  • Kích thước: 2m x 2m x 1.2m ( Dài x rộng x Cao)
  • Chất liệu khung: Khung thép mạ kẽm đường kính thép 21mm
  • Chất liệu lưới: Lưới bao sân Golf HDPE màu xanh ngọc
  • Tâm phát bóng golf: Kích thước 1m x 1m

Mô tả

1. Giới thiệu về sản phẩm khung tập Golf đơn mini 2m Gomi55

Nằm trong bộ sưu tập thiết bị golf của các golfer, thì khung tập golf đơn mini 2m Gomi55 cũng là một sản phẩm phù hợp với những sân tập golf mini. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm mà bạn nên biết.

2. Thông tin sản phẩm

Ưu điểm trong thiết kế khung tập golf swing đơn 2m Gomi55 là được làm từ lưới golf hdpe cao cấp, đây là loại lưới golf tốt nhất tại Golffami hiện nay. Đặc điểm của loại lưới này là không thấm nước, có thể điều chỉnh giữa các sợi lưới, có tuổi thọ cao. Lưới HDPE được làm theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.

Khung tập golf swing đơn 2m

Cũng giống như bộ khung tập golf khác, khung tập golf swing đơn 2m Gomi55 chỉ sử dụng cho các sân tập golf mini, nếu diện tích khuôn viên chơi golf của bạn rộng hơn, bạn có thể lựa chọn khung tập golf swing kép. Với bộ khung tập golf swing đơn 2m này, bạn có thể thực hiện những cú tập swing tuyệt vời ngay tại nhà nếu như không có thời gian đến các sân tập.

Để biết chi tiết về giá sản phẩm, liên hệ Hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896, Golffami sẽ hỗ trợ khâu vận chuyển và giao hàng toàn quốc.

Comment facebook