Khung tập Golf đơn mini Gomi58

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 2,5m x 2,5m x 2,5m ( Dài x rộng x Cao)
  • Chất liệu khung: Khung thép mạ kẽm đường kính thép 21mm
  • Chất liệu lưới: Lưới bao sân Golf HDPE màu xanh ngọc
  • Tâm phát bóng golf: Kích thước 1m x 1m

Mô tả

Khác với khung tập golf swing kép, khung tập golf swing đơn 2.5m Gomi58 cũng là một sản phẩm được Golffami đẩy mạnh ra thị trường. Nhu cầu mua sản phẩm này cũng khá cao, với khung tập golf sẽ giúp bạn có thể chơi golf tại nhà mà không cần đến sân tập.

2. Thông tin sản phẩm khung tập Golf swing 2.5m Gomi58

Hình ảnh: Khung tập golf Swing đơn 2.5m

                             Hình ảnh: Khung tập golf Swing đơn 2.5m Gomi58

Tùy vào diện tích và khu vực sẽ có cách bố trí, thiết kế bộ khung tập golf khác nhau.  Các sản phẩm khung tập golf Swing đơn 2.5 m tại Golffami được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của ngành golf. Bộ khung tập được làm từ lưới golf, khung thép và tâm golf. Hiện tại thì Golffami đang cung cấp ra thị trường loại lưới HDPE cao cấp màu xanh ngọc, đây là loại lưới tốt nhất, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài lại không thấm nước. Việc sử dụng các vật liệu cao cấp sẽ giúp cho bộ khung tập golf thành phẩm có tuổi thọ lâu dài, độ bền cao, làm khách hàng rất hài lòng.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp thiết bị sân tập golf

Để được biết giá của sản phẩm hãy liên hệ theo Hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn về khung tập golf Swing đơn Gomi58. Đem lại cho bạn một không gian chơi golf sang trọng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Comment facebook