Tee Golf - Tâm golf

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhắc đến các loại thiết bị golf thì tee golf – tâm golf là một trong những vật dụng mà các golfer không thế thiếu. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp vật tư, thiết bị ngành golf thì Golffami mang đến cho các đối tác, quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện tại Golffami đang cung cấp 3 loại tee golf với chất liệu khác nhau cùng với 2 loại tâm golf được thiết kế rất đẹp, sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước. Bạn có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau: tee golf nhựa, tee golf cao su, tee golf gỗ, tâm phát bóng golf hình tròn, tâm phát bóng golf hình lá cờ. Đây là những sản phẩm thích hợp cho những golfer muốn luyện tập tại nhà, hoặc mang đi đến các sân tập golf hay các khu du lịch.

Với uy tín lâu năm trên thị trường, khi đến với Golffami bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm thiết bị golf mà chúng tôi cung cấp, đối với những khách hàng là đối tác lâu năm sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Tùy vào số lượng đơn đặt hàng thì Golffami sẽ có những chính sách hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác phục vụ cho việc luyện tập chơi golf của khách hàng như:
Gậy golf

Bóng golf

Thảm golf

Putting golf

Khay đựng bóng golf các loại

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về tee golf – tâm golf, bạn hãy liên hệ theo hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896. Hãy ghé thăm trang chủ golffami.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao nữa nhé.