Thảm Golf

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thảm golf là một trong những vật dụng mà các golfer không thế thiếu để các golfer có thể tập đánh golf. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp vật tư, thiết bị ngành golf thì Golffami mang đến cho các đối tác, quý khách hàng những  loại thảm golf có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại Golffami đang cung cấp 2 loại là thảm golf và putting golf, sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước. Hiện tại về thảm golf thì có 4 loại với kích thước là 1.5m, 1.3m, 1m, 0.5m thích hợp cho những golfer muốn luyện tập tại nhà, hoặc mang đi đến các sân tập golf hay các khu du lịch.

Với uy tín lâu năm trên thị trường, khi đến với Golffami bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm thiết bị golf mà chúng tôi cung cấp, đối với những khách hàng là đối tác lâu năm sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Tùy vào số lượng đơn đặt hàng thì Golffami sẽ có những chính sách hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tốt nhất cho quý khách.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về thảm golf, bạn hãy liên hệ theo hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896. Hãy ghé thăm trang chủ golffami.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao nữa nhé.