TIN TỨC - DỊCH VỤ

15 GOLFER HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI GÓP MẶT TẠI LIV GOLF INVITATIONAL SERIES

Super Golf League là giải đấu đầu tiên của LIV Golf Invatational Series tại Centurion Golf Club, Lonđon, Anh vào tháng 6 sắp tới. 

Giải đấu diễn ra từ ngày 9/6 đến ngày 11/6 với quỹ thưởng lên tới 20 triệu USD và nhà vô địch sẽ nhận được 4 triệu USD, giải đấu đầu tiên của LIV Golf Invitational Series dự kiến sẽ trở thành tâm điểm làng golf Thế giới vào tháng 6 tới đây.

Hiện tại theo thông báo mới nhất đã có hơn 70 golfer đăng ký khi đấu, tuy nhiên con số này sẽ được rút xuống còn 48 theo danh sách thông báo từ phía ban tổ chức.

Mặc dù danh tính vận động viên tham dự không được công bố nhưng ban tổ chức tiết lộ trong danh sách đăng ký tham dự có 15 golfer đang nằm trong top 100 bảng xếp hạng golfer thế giới.

Sự kiện đầu tiên của LIV Golf Invitational Series sẽ diễn ra trong 3 ngày và không có cắt loại. 48 golfer tham dự và được chia thành 12 đội để đồng thời cạnh tranh danh hiệu cá nhân, cũng như giải thưởng đồng đội tại giải đấu.

“Các giải đấu của Super Golf League sẽ không trùng lịch với những giải Major, Ryder Cup hay Presidents Cup, chính vì vậy mà các golfer có thể dễ dàng lựa chọn những sự kiện mà họ muốn tham dự trong tương lai.” – Một thành viên cấp cao của LIV Investment chia sẻ.

Với mức giải thưởng tối thiểu 20 triệu USD cho mỗi giải đấu, rõ ràng sức hút của Super Golf League là không hề nhỏ.

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x