TIN TỨC - DỊCH VỤ

3 bài tập thể hình cho dân chơi golf

Trước khi đưa ra các bài tập của bản thân, bạn phải dựa vào dáng người của mình trước hay còn gọi là ‘cơ địa’ của thể hình. Hãy trả lời các câu hỏi như bạn là một người dẻo dai hay cứng cáp, khỏe hay yếu? Tất cả những yếu tố trên sẽ là những điểm cơ bản để đưa ra một bài tập phù hợp với bản thân.

Sang đến phần tập luyện, bạn nên thực hiện các động tác mà không thuộc cú swing của mình. Rất nhiều người thường xuyên tập các bài tập xoay người và cố gắng di chuyển các quả tạ dựa theo động tác trong khi swing, đây là một sai lầm. Trước tiên điều quan trọng là bạn phải có được sức mạnh ở các phần cơ thể quan trọng nhất bao gồm chân, hông, thân người qua các bài tập như squat, đẩy tạ, đấy và kéo.

Một đó là động tác Pallof press. Động tác này đòi hỏi bạn phải sử dụng một dây cao su được cố định một đầu tại một điểm. Sau đó kéo dãn dây cao su ra, rồi đưa hai tay ra xa sang trái và phải. Khi làm như vậy thì bạn sẽ cảm thấy dây cao sự kháng cự của dây cao su, và bạn sẽ phải chống lại nó. Và tùy vào khả năng thì độ co dãn của dây cao su có thể được tùy chỉnh.

pallof

Thứ hai là bài tập Squat cũng là một bài tập có ích cho các vùng cơ thể khác nhau, đặc biệt là phần thân khi phải cố gắng giữ thẳng người bằng các bó cơ rất quan trọng trong một cú swing. Hơn nữa nó cũng giúp bạn phát triển khả năng lấy lực từ mặt đất – bởi điều này phụ thuộc vào lượng lực mà bạn có thể đẩy xuống dưới sàn.

Squat

Bài tập cuối cùng mà bạn nên tập đó là dead squat, động tác là sự kết hợp giữa đẩy tạ và squat. Động tác này sẽ giúp bạn tập luyện với khối lượng tạ lớn mà không gây quá nhiều áp lực lên khu vực lưng dưới.

dead squat

3.7/5 (3 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x