TIN TỨC - DỊCH VỤ

3 nguyên tắc vàng khi dạy trẻ chơi golf

Tạo nên sự hứng thú cho trẻ với golf ngay từ quá trình giảng dạy là điều vô cùng quan trọng.

Dạy trẻ em có thể là một nhiệm vụ khó khăn, trong bất kỳ môn thể thao nào và golf cũng vậy. Golf không phải là môn thể thao dễ chơi, sự thất vọng và những cơn giận dữ của trẻ nhỏ có thể phá hỏng trò chơi nếu không có được sự dạy dỗ đúng cách. Nhưng có một số phương pháp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng khi huấn luyện một đứa trẻ.

1. Tập trung vào những bước cơ bản

Điều quan trọng nhất cần làm khi dạy một đứa trẻ là tập trung vào các bước cơ bản. Điều này có nghĩa là đứa trẻ không cần phải có một cú xoay người giống các golfer trên tivi mà bạn hay xem. Nhưng một số điểm bạn cần chú ý đó là: tư thế đứng chuẩn bị, vị trí bóng và sự liên kết giữa chúng. Nếu trẻ nắm vững những nguyên tắc cơ bản đó, chúng sẽ dần phát triển được cú swing để có một động tác hiệu quả.

dạy trẻ chơi golf
dạy trẻ chơi golf

2.Kết hợp với những thử thách

Trẻ em không duy trì được sự tập trung lâu như người lớn. Nên việc để trẻ đứng đánh hết quả bóng này đến quả bóng khác đảm bảo sẽ không phải là điều thú vị đối với trẻ. Nó sẽ nhàm chán hơn so với việc ngồi xem Youtube hay chơi game. Vì vậy, hãy tìm ra cách để khiến trẻ hứng thú luyện tập hơn. Một trong số đó là tạo ra những thử thách. Có thể là cuộc thi xem ai đánh gần cờ hơn, hay đánh bóng xa hơn. Khi có một số yếu tố thử thách được kết hợp vào luyện tập, thì đó sẽ là cách thú vị để thu hút trẻ hơn. Bởi đơn giản một điều, trẻ em cũng có tính háo thắng.

3.Đừng đặt nặng vấn đề thành tích

Hãy luôn nhớ rằng, golf chỉ là một trò chơi. Và để golf trở nên thú vị với những đứa trẻ thì đừng nên quá coi trọng thành tích, nếu không bạn sẽ có nguy cơ khiến con mình sớm chán ghét golf. Ngay cả khi chúng mắc lỗi, hãy cố gắng hết sức để nhẹ nhàng và giữ không khí vui vẻ. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ có được 1 người bạn chơi lâu dài và có thể đó sẽ là một golfer xuất sắc trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x