TIN TỨC - DỊCH VỤ

Barack Obama cựu tổng thống mỹ chơi golf ở sân St Andrews

Ngày 26/5 vừa qua trong kỳ nghỉ của mình, cựu tổng thống Nhà Trắng Mỹ là Barack Obama đã có một chuyến đi ghé thăm thú vị đến miền đất là quê hương của môn thể thao Golf – Scotland. Điểm đến mà ông lựa chọn là sân golf St Andrews, đây là nơi mà môn thể thao dành cho quý tộc ra đời.

Cựu tổng thống Obama thi đấu trên sân golf St Andrews

Cựu tổng thống Obama thi đấu trên sân golf St Andrews

Sự xuất hiện của ông làm cho rất nhiều người tò mò, trong đó có một nhóm đông đã ở lại và xem ông thi đấu, và họ đã thực hiện được mong ước được gặp ông đi kèm những cái bắt tay thân thiện của vị cựu tổng thống. Ông Obama rất vui vẻ khi nhận được lời mời xin chữ ký sau khi kết thúc vòng đấu trên sân golf St Andrews.

Obama vui vẻ bắt tay người hâm mộ

Obama vui vẻ bắt tay người hâm mộ

Theo như lời kể lại của một fan hâm mộ thì ở vị trí hố số 3 – PAR4, cựu tổng thống Nhà Trắng đã thực hiện một cú teeshot không tốt khiến cho trái bóng golf bị mắc vào cây. Ông đã thốt lên: “Thật là một cú đánh tồi tệ”. Nhưng không lâu ngay sau lần thực hiện cú đánh không tốt đó, ông Obama đã tìm thấy lại được cảm giác tốt hơn khi thi đấu trên sân golf St Andrews ở các loạt hố sau.

Được biết lý do cựu tổng thống Nhà Trắng có chuyến công du đến Scotland lần này là vì ông sẽ có một bài phát biểu trong một chương trình từ thiện ở Edinburg vào tối thứ 6 ngày 26/05

Video quay lại khoảnh khắc Obama chào đón các fans trong suốt thời gian thi đấu golf ở trên sân St Andrews

Ghé thăm Golffami nhiều hơn để được cập nhật thông tin nhanh nhất về golf Việt Nam và quốc tế nhé.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x