TIN TỨC - DỊCH VỤ

Các golfer dự PGA Tours hoảng loạn vì báo động tên lửa đạn đạo giả

Khoảng hơn 8h sáng giờ địa phương ngày 13.1 tại Hawaii, khi các golf thủ đang chuẩn bị cho vòng 3 giải Sony Open – nằm trong chuỗi giải đấu PGA Tours. Nhưng một tin báo động về một tên lửa đạn đạo đang hướng về phía địa điểm thi đấu làm các golf thủ một phen hoảng loạn.

Tin báo được truyền đến với nội dung thật đáng sợ rằng: có một tên lửa đạn dạo đang hướng về Hawaii nơi đang chuẩn bị diễn ra vòng 3 giải Sony Open thuộc giải đấu PGA Tours. và tất cả phải nhanh chóng tìm nơi trú ẫn an toàn, khiến các golf thủ hoảng loạn để tìm chỗ trốn an toàn cho mình và người thân.

Tin nhắn báo động về lửa đạn đạo đang tiến về phía Hawaii
                   Tin nhắn báo động về lửa đạn đạo đang tiến về phía Hawaii

Dù khá lo sợ nhưng golf thủ Steve Wheatcroft vẫn tranh thủ lên Twitter thông báo tình hình lúc 8 giờ 14 phút giờ địa phương: “Chuyện này chẳng ổn chút nào… Mọi người trong khách sạn đều phát hoảng”.

Trong khi đó vận động viên J.J.Spaun đã xuống ẩn nấp ở dưới  Còn golfer John Peterson chỉ cần 2 phút để đưa cả gia đình vào “chỗ an toàn” hơn rồi lên twitter “báo cáo”: “Đang núp dưới tấm nệm, trong bồn tắm cùng vợ, con và bố mẹ vợ. Xin Chúa hãy để báo động này không phải là sự thật”.

Tuy nhiên, một vài  golfer đẳng cấp lại có vẻ khá bình thản, như golf thủ số 4 thế giới Justin Thomas, đương kim vô địch Giải Sony Open, lại có vẻ chẳng lo lắng như những tay golf khác. Tuy nhiên anh cũng tỏ ra khá vui mừng khi biết được báo động đấy là giả. Tweeted của Thomas được đăng  lên cùng lúc với của Spaun: “Gởi tất cả những người đã cùng tôi nhận được tin báo động vào sáng nay… có vẻ như đó là báo động ‘nhầm’ – một sự nhầm lẫn không thể chấp nhận được!! Haha, mừng khi biết rằng tất cả chúng ta đều an toàn”.

Khi được xác thực rằng báo động đấy là giả thì vòng 3 của Sony Open của PGA Tours vẫn diễn ra theo đúng lịch trình thi đấu. Golf thủ Thomas cho biết rằng anh không nhận được tin cảnh báo mà chủ biết được nhờ tin nhắn của ban anh là golf thủ Tom Lovelady. Tuy nhiên tin tức đấy cũng không ảnh hưởng đến Thomas lắm. Thomas thể hiện rằng anh khá bình tĩnh: “Tôi ở trong tâm trạng kiểu như “chẳng có chuyện gì mà tôi có thể làm được. Nên tôi đã ngồi trên ghế dài, mở rèm cửa số, xem truyền hình. Tôi đã hành động kiểu như nếu như đã đến thời điểm của mình, thì mình phải chấp nhận thôi”.

Xem thêm các tin tức nổi bật khác:
The Bluffs Hồ Tràm Strip đứng thứ 35 trong 100 sân golf tốt nhất thế giới

Giải golf người Việt ở nước ngoài đã kết thúc thành công tốt đẹp

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x