TIN TỨC - DỊCH VỤ

Các sân golf, sân tập golf Hà Nội mở cửa đón khách trở lại từ 28/9

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Đây là cơ sở để các sân golf, sân tập golf tại Thủ đô mở cửa hoạt động trở lại.

sân golf skylake

Chiều 27/8, Phó chủ tịch UBND Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký văn bản hỏa tốc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 28/9, UBND Hà Nội cho phép người dân thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 ngườ. Trung tâm thương mại ( các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về ) và cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm cũng được mở cửa.

Hà Nội tiếp tục yêu cầu cơ sở kinh doanh, dịch vụ, người dân thực hiện nghiêm quy định 5K, bắt buộc quét mã QR và các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế và thành phố. Người dân được yêu cầu quét mã QR tại các cơ sở dịch vụ, kinh doanh, các đơn vị trên địa bàn. Cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Với quy định cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người, các sân golf, sân tập golf tại Hà Nội bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Hiện tại Hà Nội có 6 sân golf, sân tập golf bao gồm: Ha Noi Golf Club, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG King’s Insland, Sky Lake Resort & Golf Clb, Long Biên Golf Course, Vân Trì Golf Club.

sân tập golf ciputra golf club hà nội
sân tập golf ciputra golf club hà nội

Các sân golf, sân tập golf và khách đến chơi phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch. Các sân golf, sân tập golf Hà Nội chỉ nhận khách đã có xác nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19, hằng ngày lập danh sách khách hàng, người tiếp xúc gần trong cùng thời điểm để kịp thời cung cấp cho cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết, không mở dịch vụ locker và nhà hàng cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, một số sân golf gần miền Bắc ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng đã mở cửa hoạt động trở lại nhưng vấn đưa ra quy định phòng dịch khắt khe như chỉ nhận khách nội tỉnh đã tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc tiêm 1 mũi và test nhanh tại sân, khách ngoại tỉnh bắt buộc phải tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và phải xét nghiệm PCR hoặc test nhanh âm tính tại sân.

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x