CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin khách hàng cung cấp cho Golffami.vn được bảo mật tuyệt đối. Chỉ được sử dụng trong việc thực hiện giao dịch, thanh toán, lưu thông tin bảo hành. Không chia sẻ cho bên thứ 3 hoặc sử dụng vào các mục đích quảng cáo không được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

 Mục đích: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng và sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Golffami. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Golffami rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

Phạm vi thu thập thông tin: Khi thực hiện giao dịch, khách hàng bắt buộc phải cung cấp đầy đủ một số thông tin cần thiết bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Đây là những thông tin mà Golffami yêu cầu thành viên bắt buộc đăng ký nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website, và thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Golffami, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

  • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website Golffami.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
  • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
  •  Dữ liệu cá nhân cơ bản của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên Golffami.vn
  • Khách hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu nhằm phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Golffami.vn, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. 

Về việc sử dụng thông tin khách hàng

Golffami có quyền sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của khách hàng khi truy cập vào Golffami.vn.
  • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của khách hàng trên Golffami.vn;
  • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Golffami nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi hành vi cố tình để lộ thông tin của khách hàng hoặc sử dụng thông tin của khách hàng sai mục đích đều đáng bị lên án và xử lý. Golffami cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline: 0944 891 896 hoặc gửi email đến địa chỉ: Golffami@gmail.com

0/5 (0 Reviews)