TIN TỨC - DỊCH VỤ

Chơi golf không giới hạn với phòng golf 3D mini

Thay vì đến sân golf, có thể luyện tập bộ môn này ở nhà với phòng golf 3D. Điều này giúp bạn có thể chủ động được thời gian cũng như luyện tập không giới hạn.

phòng golf 3d tat golf 57 trần duy hưng

Tất nhiên, loại phòng tập mini này không thể hoàn toàn giống như thực tế. Nó chỉ là mô phỏng hiện thực nhất môn thể thao này mà thôi. Thông thường, phòng golf 3D mini chỉ cần một diện tích nhỏ với chiều dài x rộng x cao khoảng từ 4m x 3m x 3m.

Kích thước phòng tập golf 3D

Bao gồm các loại sân golf với đầy đủ các lỗ golf, nhiều địa hình ảo như các sân chơi ở ngoài đời. Với đủ 18 lỗ cùng vị trí phát bóng, đánh bóng hay gạt bóng như chơi trên sân golf thật.

phòng golf 3d tại vũng tàu

Người chơi sẽ sử dụng các loại gậy đánh golf bình thường và đánh vào màn hình phía trước mặt. Sau đó, màn hình này sẽ giúp thể hiện hình ảnh chân thực thông qua các công nghệ hiện đại. Nó có thể mô phỏng chính xác đường bay của bóng.

Chưa kể, các loại máy móc bên trong phòng tập golf 3D mini sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về độ xa, góc bóng bay, hướng, slice hay đi thẳng, tốc độ và điểm tiếp xúc bóng của những cú đánh bóng. Từ đó giúp người chơi có thể rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân mình.

phòng golf 3d tại ninh bình

Tuy nhiên, đổi lại giá cả của nó cũng không hề rẻ. Để lắp đặt hệ thống này, bạn phải đầu tư một số tiền khá lớn cho các thiết bị máy móc. Như là máy chiếu mô phỏng hệ thống sân golf, màn chiếu 3D, máy đặt bóng tự động, hệ thống cảm ứng hồng ngoại, camera tự động, máy tính, loa….

Giá phòng tập golf 3D

Tuy nhiên thực tế, nếu tính toán kỹ lưỡng thì đầu tư 1 phòng golf 3D trong nhà về lâu dài thực tế có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí chơi trên sân thật.

Trước đây, chi phí chơi golf cho mỗi lần lên sân golf của tôi  ít nhất là hơn 3 triệu cho mỗi lần chơi. Cụ thể các khoản gồm: 1.5 triệu tiền lệ phí sân (tùy vào thời gian và loại sân có thể cao hơn.), khoảng 2 triệu tiền ăn và các chi phí khác kèm theo. Ngoài ra, chi phí di chuyển và thuê caddies cũng tốn một khoản khá lớn.

Tính trung bình mỗi tháng lên sân golf ngoài trời tôi tốn từ 10 – 25 triệu đồng. Chưa kể còn có các khoản tiền mua bóng golf, giày, phụ kiện golf cũng phải tốn 1 khoản lớn. Trong khi đó, nếu đầu tư phòng golf 3D tại nhà tính ra chỉ bằng khoảng 7 – 10 tháng chi phí chơi golf trên sân ngoài trời.

Rõ ràng về lâu dài, lắp đặt phòng golf 3D sẽ có ưu thế vượt trội, giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ cần đầu tư 1 lần nhưng thời hạn sử dụng lâu dài, tôi cũng không phát sinh nhiều chi phí như trên sân thực tế. Với mức chi phí này thực sự không quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x