TIN TỨC - DỊCH VỤ

Có nên lắp đặt phòng golf 3D tại nhà? Chia sẻ của CEO Hà Nội

Không thể phủ nhận việc lên sân golf thực tế sẽ mang tới những trải nghiệm riêng. Song với những người không có nhiều thời gian, muốn khẳng định đẳng cấp, tiết kiệm chi phí hay muốn đảm bảo cự ly an toàn với những người xung quanh trong mùa Covid thì lắp đặt phòng golf 3D tại nhà là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Có nên lắp đặt phòng golf 3D tại nhà hay không hiện đang là băn khoăn chung của rất nhiều Golfers. Những chia sẻ từ Doanh nhân Hà Thành – Mr.Quang về hành trình lắp đặt và trải nghiệm phòng golf 3D trong 2 năm qua chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể giải mã được băn khoăn lớn này.

Trong khi nhiều người còn lưỡng lự việc lắp đặt phòng golf 3D sẽ tốn một khoản chi phí lớn và có phần lãng phí thì Anh Quang – CEO & Founder chuỗi cửa hàng cafe Hoàng Hà đã lắp đặt và hoàn thiện mô hình phòng golf 3D tại khu căn hộ cao cấp của gia đình từ cuối năm 2019.

Đã thích thì đừng chần chừ!

Còn nhớ thời điểm đầu năm 2019, khi tôi đề cập tới việc lắp đặt phòng golf 3D tại nhà, bạn bè và người thân có nói “lãng phí thế”, “tốn kém thế” hay đại loại “chơi trên sân rồi thì lắp làm gì”,….

Nhưng rồi suốt mấy tháng trời cũng vì bị tác động bởi mấy lời đó mà tôi lưỡng lự mãi. Cuối cùng cuối năm cũng quyết tâm đầu tư lắp đặt và hoàn thiện phòng golf 3D tại căn hộ của mình.

Tới giờ sau gần 2 năm trải nghiệm phòng golf 3D, điều mà tôi đúc kết được chính là việc đầu tư cho sở thích, đam mê của bản thân luôn là hướng đi đúng và không bao giờ bị “lỗ”.

Mô hình golf 3D tại Việt Nam nghe có vẻ mới mẻ, tuy nhiên thực tế ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ, Đức,…golf 3D đã quá quen thuộc. Không những thế mà từ năm 2015 trong chuyến công tác đầu tiên của tại Hàn Quốc, tôi đã thấy người Hàn họ chơi golf 3D ở các quán cà phê còn đông hơn lên sân thực tế. Ấy vậy mà lúc đó tại Việt Nam, nhắc tới golf 3D người ta còn “cười nhạt” không biết nó là gì.

Tới đầu năm nay 2021, tôi quyết định lắp thêm 6 phòng golf 3D cho chuỗi cafe của tôi. Đầu tư hơi cao chút nhưng chắc thu hồi lại cũng nhanh. Bây giờ đi đâu cũng thấy Golffer ^^

Kể từ ngày lắp đặt phòng golf 3D xong, chưa một ngày nào tôi cảm thấy hối hận. Và ngay chính những người từng khuyên ngăn tôi không nên đầu tư cũng đã thay đổi suy nghĩ và công nhận rằng “rất đáng” để trải nghiệm.

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

golf 3d hoàng hà

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x