TIN TỨC - DỊCH VỤ

Con đường đến ngôi vô địch BMW PGA Championship của Alex Noren

Alex Noren là golfer người Thụy Điển, anh đã xuất sắc giành được danh hiệu European Tour thứ 9 trong sự nghiệp với thành tích là -11. Bên cạnh giành chức vô địch một cách thuyết phục, ở vòng cuối Noren còn thiết lập một kỷ lục cá nhân tại sân tập golf Wenworth ngoại ô London với thành tích là -10. Nhờ cú nước rút ngoạn mục này đã giúp anh giành thắng lợi với khoảng cách là 2 gậy so với người thứ 2 là Francesco Molinari.

Ở vòng 2 và vòng 3 của European Tour, anh có thành tích không tốt. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, thành tích của Noren là -4, ở 2 vòng tiếp theo điểm số của anh lần lượt là +3 và even. Đến khi bước vào vòng đấu cuối, thành tích của anh kém rất xa so với người đứng đầu là Andrew Dodt đến 7 gậy, nhưng golfer người Thụy Điển đã thi đấu xuất sắc và kết thúc với chức vô định European Tour lần thứ 9 trong sự nghiệp của mình.

Alex Noren xuất sắc giành chức vô địch BMW PGA Championship
Alex Noren xuất sắc giành chức vô địch BMW PGA Championship

Khi golfer người Thụy Điển kết thúc vòng đấu cuối với thành tích tốt hơn người phía sau là 2 gậy, các vận động viên golf khác ở nhóm đầu vẫn còn nhiều hố chưa chơi. Tuy nhiên nhóm đầu bảng đã thay nhau mắc lỗi, Branden Grace, Shane Lowry và Andrew Dodt lần lượt double-bogey trong 9 hố cưới và tự đánh mất cơ hội bám đuổi với Alex Noren.

Andrew Dodt là người có thành tích tốt nhất sau 3 vòng thì đấu đầu tiên với thành tích là -8 nhưng là +1 gậy ở vòng cuối, có thành tích ngang bằng với Lowry. Kết quả vòng đấu cuối của Grace là -6.

Nhà đương kim vô địch British Open là Henrik Stenson đã cố gắng để rút ngắn khoảng cách với Noren xuống 2 gậy nhờ thành tích birdie ở 2 hố là 11 và 12, nhưng tiếp sau đó anh lại bogey hai lần trong 3 hố tiếp theo, làm cho thành tích của anh đạt được sau khi kết thúc 4 vòng chỉ là -8. Cùng có thành tích với Stenson có 2 vận động viên khác là Nicolas Colsaerts và Hideto Tanihara. Trong đó thì vận động viên Colsaerts thi đấu xuất sắc với thành tích -7 ở vòng cuối.

Trước giải đấu này thì Alex Noren xếp hạng thứ 13 trên thế giới, với danh hiệu thứ 9 trong sự nghiệp, sẽ giúp a cải thiện đáng kể vị trí lọt vào top 10 cụ thể là anh đã vươn lên đứng thứ 8 nhờ chức vô địch.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x