TIN TỨC - DỊCH VỤ

Donal Trump sa thải 560 nhân viên sân golf vì corona

Tình hình Covid-19 tại Mỹ vẫn chưa có tia sáng mới, tính tới ngày 20/4/2020 tại Mỹ đã có 764.265 nhiễm và 40.565 tử vong. Mỗi ngày Mỹ đều ghi nhận thêm hàng nghìn ca nhiễm mới và hàng trăm người tử vong. Đại dịch Corona vẫn đang tiếp tục tấn công tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế tại Mỹ. Thiết bị y tế vô cùng khan hiếm, Mỹ hiện đang là nước chịu tổn thất nặng nề nhất thế giới do dịch Corona gây ra. Đương nhiên, các khi nghỉ dưỡng mà sân golf tại Mỹ cũng không thể tránh khỏi những ảnh hưởng này.

Toàn bộ nền kinh tế Mỹ đang đóng băng, chính quyền Mỹ dốc toàn bộ nền kinh tế vào việc nhập khẩu thiết bị y tế để chống lại đại dịch. Thị trường bất động sản, cổ phiếu, chứng khoán và các cơ sở sản xuất, kinh doanh thiết bị golf hầu như bị đóng băng do chỉ thị phong tỏa nhằm phòng chống Covid-19 lây lan.

Donal Trump sa thải 560 nhân viên sân golf vì Corona
Donal Trump sa thải 560 nhân viên sân golf vì Corona

Mới đây nhất thì sân golf và cũng là khu nghỉ dưỡng của tổng thống Donal Trump đã phải thông báo sa thải 560 vì dịch Corona. Đây chính là nơi mà ông Trump đã từng muốn tổ chức họp hội nghị thượng đỉnh nhóm G7. Sân golf này cũng là nơi tổ chức giải WGC-Cadillac hơn 60 năm trên sân Blue Monster Course trước khi giải đấu này được chuyển tới Mexico City vào năm 2017 và trở thành giải thưởng WGC-Mexico Championship.

Cuối tháng trước, một thông báo đã được đệ trinh lên Tiểu bang Florida cho biết khu nghỉ dưỡng này đã bắt buộc phải tạm ngừng hoạt động kinh doanh bởi đại dịch Covid-19. Hãng AP cũng cho biết, tất cả các nhân viên bị sa thải đều đang làm tại các bộ phận phục vụ, quản gia, tiếp viên golf. Trong đó, không ai trong số họ là 1 phần của công đoàn

Cung theo Washington Post, trong 2 tuần qua ông Trump cũng đã sa thải khoảng 1.500 nhân viên tại các khách sạn ở Mỹ và Canada do ông sở hữu.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, hàng loạt golfer đã đầu tư thiết bị để chơi golf tại nhà như: thảm tập golf putting, khung lưới tập golf… nhằm đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x