TIN TỨC - DỊCH VỤ

Dự án sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl là thuộc  dự án Mỹ Đình Pearl của công ty cổ phần bất động sản dầu khí Việt Nam. Sân tập golf này có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay ở nút giao đường Châu Văn Liêm và đường gom Đại lộ Thăng Long tại cầu vượt Phú Đô, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

1. Kiến trúc của sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Sân có độ dài sân cỏ hơn 210 yard, hai tầng, hơn 60 làn đánh, sân tâp Golf Mỹ Đình Pearl đã được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng cho đến khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, khu Locker.

Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl
                              Quang cảnh của sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

2. Dịch vụ ở sân tập golf mỹ đình Pearl

Đặc biệt sân tập Golf Mỹ Đình Pearl có một học viện Golf chuyên nghiệp tên là  Pure Performance trên tầng 2 được xây dựng theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế do huấn luyện viên Phạm Minh Đức – PGA Úc đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp đào tạo cùng đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Học viện Golf này là trung tâm do thửa gậy đầu tiên và duy nhất của 2 thương hiệu TITLEIST VÀ PING tại Việt Nam.

Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl
                                                    Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Các chuỗi cửa hàng trong sân tập có bán những bộ gậy golf, dụng cụ chơi golf với đa dạng chủng loại sách báo tài liệu, băng đĩa về môn thể thao này. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình những vật dụng cần thiết cho việc tập golf.

Quầy bar và café trong sân tập golf mỹ đình Pearl có thể phục vụ chu đáo nhu cầu ăn uống và giải khát cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống Golf Booking luôn sẵn sàng kết nối để khách hàng có thể đặt lịch chơi tại hệ thống sân Golftrên toàn quốc với giá ưu đãi tốt nhất.

3. Những lùm xùm xoay quanh sân tập Golf Mỹ Đình Pearl.

Bên ngoài hào nhoáng là thế, nhưng sân tập golf mỹ đình Pearl  đã từng là công trình vi phạm trật tự xây dựng. Tìm hiểu được biết, ngày 15/1/2015, Đội Thanh tra xây dựng quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu ngừng xây dựng đối với công trình tạm của công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí Việt Nam tại dự án tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam. Theo nội dung biên bản của Thanh tra xây dựng, tại thời điểm kiểm tra, công trình tạm của công ty đang thi công xây dựng cột thép giàn; 4 cột cao 10m; đang san lấp mặt bằng (diện tích 10.000m2); đã đổ 23 hố móng bê tông cốt thép làm chân cột. Lý do, công ty đã có hành vi vi phạm hành chính, xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng trên diện tích đất đã GPMB giao cho công ty tại lô X3, phường Phú Đô.

Ngày 17/1/2015 UBND phường Phú Đô đã ban hành Quyết định số 42/QD-UBND về việc đình chỉ thi công xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng đối với công trình tại lô X3 của Cty Cổ phần Bất động sản Dầu khí Việt Nam. Tiếp đó ngày 19/3/2015, UBND phường Phú Đô có quyết định cưỡng chế đối với công trình này và ngày 20/4/2015, tiếp tục có thông báo về việc tháo dỡ công trình. Phải đối mặt với Quyết định cưỡng chế của UBND phường Phú Đô, ngày 20/4/2015, chủ đầu tư công trình vi phạm đã làm đơn xin tự tháo dỡ công trình vi phạm. Nhưng từ đó đến nay phần công trình vi phạm không những không được phá dỡ mà hiện tại nó là một phần trong hạng mục công trình của sân tập golf Mỹ Đình Pearl hoành tráng, hiện đại

Vậy thì vì sao lại như vậy. Đó là vì ngày 6/5/2015 Văn phòng UBND thành phố Hà Nội lại có văn bản số 2713/VP-XDGT về việc Cty Cổ phần Bất động sản dầu khí Việt Nam đề nghị sử dụng giải pháp tạm để chống tái lấn chiếm mặt bằng và đảm bảo cảnh quan, VSMT tại khu đất Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao tại lô đất CV4.3 khu công viên VHTT Tây Nam.

Theo nội dung công văn thì, UBND thành phố nhận được công văn số 30/PVSSG ngày 6/4/2015 của Cty Cổ phần Bất động sản dầu khí Việt Nam báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố tại văn bản số 9475/UBND-TH ngày 3/12/2014; trong đó có đề xuất giải pháp đầu tư xây dựng tạm sân cỏ chơi thể thao trong phạm vi dự án tổ hợp khách sạn 5 sao tại lô đất CV4.3 khu công viên VHTT Tây Nam trong thời gian chờ hoàn thành các thủ tục pháp lý và chuẩn bị đầu tư dự án. Về việc này, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến như sau: Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư căn cứ nội dung chỉ đạo của UBND thành phố tại công văn 9475/UBND-TH ngày 3/12/2014 hướng dẫn nhà đầu tư khẩn trương thực hiện các thủ tục chuyển giao và triển khai dự án theo quy định.

Và UBND quận Nam Từ Liêm có trách nhiệm phải phối hợp, hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện các giải pháp tạm thời (xây dựng sân cỏ phục vụ thể thao) để quản lý mặt bằng, đồng thời chống tái lấn chiếm, khai thác quỹ đất trong lúc chưa triển khai dự án.

UBND quận Nam Từ Liêm phải hiểu là sân phục vụ thể thao thì sân tập golf cũng là phục vụ thể thao, quan điểm là như vậy nên họ đã khép hồ sơ và không làm gì thêm nữa.

Và dự án sân tập Golf Mỹ Đình Pearl tiếp tục được xây dựng và hoàn thiện.

Để biết thêm thông tin về một số sân tập golf khác hãy xem các bài viết dưới đây >>

Giới thiệu về sân tập Golf Rạch Chiếc

Giới thiệu về sân tập Golf Vincom Village

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dự án sân tập Golf Mỹ Đình Pearl […]

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x