TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational của Woods

Sân golf Firestone tuần này được biết đến là nơi “Siêu Hổ” muốn nối dài thành tích 8 lần vô địch trong 16 lần dự giải golf WGC-Bridgestone Invitational.

Cùng với Arnold Palmer Invitational, Bridgestone được biết đến là một trong những giải đấu thành công nhất trong sự nghiệp của woods với tám lần đăng quang. Sân Firestone ở Ohio cũng đã chứng kiến cựu số một thế giới 16 lần góp mặt và trung bình cứ hai lần đến đây, woods lại mang cup về nhà.

Giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational của Woods
Giải cơn khát vô địch ở giải Bridgestone Invitational của Woods

Được biết đến chiếc cup gần nhất mà Woods giành được trong khuôn khổ PGA Tour và World Golf Championship chính là Bridgestone Invitational. Cùng với những khoảng khắc đẹp nhất của tôi ở đây có lẽ là một trong những thời điểm năm 2000. Woods nhớ lại lần thứ hai vô địch giải, tôi cũng đã chơi rất tốt và ghi điểm -21. Đó là một trong những kỹ niệm tuyệt vời.

Với điểm -21 ( 259) của Woods năm đó chính là một trong những thành tích nhỏ nhất tại sân Firestone cho tới nay. Vào năm ngoái Hideki Matsuyama vô địch sau khi đánh 264 gậy. Woods cũng được biết đến là chủ nhân của số gậy thấp nhất một vòng tại đây, cùng với 61 gậy khi đánh vòng hai năm 2013.

Tôi đã chơi liên tục vài giải gần đây cùng với mục đích gia tăng sức cạnh tranh, woods nói về mục tiêu tuần này. Tôi muốn chơi đủ lâu để có được cơ hội vô địch và tôi thực sự làm được điều đó. Được lọt top 50 thế giới là một trong những thành quả tốt. Điều đó giúp cho tôi có được tự tin hướng đến chức vô địch ở Firestone.

Woods xếp t6 ở the open, với ba gậy kém nhà vô địch Molinari. Được biết đến ngôi sao 42 tuổi, sau đó, tới Thụy Sĩ nghỉ ngơi một tuần. Anh có mặt sân Firestone hôm thứ Hai vừa qua và thực hiện nhiều vòng tập luyện. Bên cạnh Woods, cấc golfer trong top 50 thế giới để có mặt ở Firestone để dự giải đấu hiện có tổng tiền thưởng 10 triệu đola.  Nguồn:thethao.vnexpress.net

Bài viết liên quan:

>>>Golffami thi công nhà lưới sân tập golf Devyt

>>>Hoàn thiện thi công sân golf Bắc Giang

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x