TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải đấu TPBank World Amateur Golfers Championship 2017 chính thức khởi tranh

TPBank World là giải đấu golf dành cho các golfers không chuyên nhằm tạo ra sân chơi cho các vận động viên có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Trong 2 năm 2015 và 2016, đội tuyển golf quốc gia Việt Nam đã giành được thứ hạng cao: đứng thứ 3 thế giới vào năm 2016 và thứ 2 thế giới ở năm 2015.

Thể thức thi đấu của giải đấu golf TPBank World Amateur Championship 2017

Giải chính thức khởi tranh theo thể thức gồm có 3 vòng đấu, vòng loại khu vực phía Bắc, vòng loại khu vực phía Nam, sau khi kết thúc 2 vòng loại các vận động viên sẽ thi đấu vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng là hơn 3 tỷ đồng. Các golfer Việt Nam tham gia thi đấu sẽ được ban tổ chức chia làm 5 nhóm dựa vào chỉ số Handicap USGA index.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tham dự buổi họp báo về giải đấu tại Hà Nội trong sáng 1/6
Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT tham dự buổi họp báo về giải đấu tại Hà Nội trong sáng 1/6

Các vòng thi đấu sẽ được tổ chức theo thể thức Handicap Stroke Play theo luật golf quốc tế, handicap index tối đa được phép cho tham gia thi đấu là 25.0, sau đó dựa vào kết quả sẽ chọn ra 50 đại diện cho các nhóm đi tới vòng chung kết.

Đặc biệt, khi thông qua hệ thống các giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của các hội golf khác như Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu… sẽ có thêm 20 golfers được lựa chọn để tham gia tranh tài tại vòng chung kết. Khi đã lựa chọn ra được những golf thủ xuất sắc nhất của mỗi nhóm, các golfer sẽ bước vào thi đấu tại vòng chung kết “World Amateur Golfers Championship – World Final” được tổ chức tại Malaysia vào tháng 11 tới.

Vòng loại phía Nam sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 7/7/2017 tại sân golf Tân Sơn Nhất – HCM; vòng loại phía Bắc diễn ra từ ngày 11/08/2017 tại sân golf Sky Lake ở Chương Mỹ Hà Nội. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 9/9/2017 tại sân golf Jeongsan Đại Phước – Đồng Nai.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x