TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải golf của cộng đồng người Nam Định quyên góp nửa tỷ đồng cho trẻ cơ nhỡ

Trong ngày 16/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP HCM, CLB Golf Nam Định tại TP HCM và liên hội đồng hương Nam Định tại các tỉnh phía Nam đã tổ chức giải golf thường niên lần thứ 4 gây quỹ từ thiện vì trẻ cơ nhỡ và người khuyết tật tại quê nhà Nam Định.

Giải golf của cộng đồng người Nam Định
Giải golf của cộng đồng người Nam Định

Giải golf thường niên lần thứ 4 năm nay có đến 144 golfer đăng ký thi đấu, với tổng giải thưởng giá trị lên đến hơn 7 tỷ đồng, trong đó giải thưởng Hole in one là hai ô tô có trị giá 3 tỷ đồng.

Năm nay ngoài những vận động viên người Nam Định, BTC còn mở rộng ra với những con người yêu mến tỉnh Nam Đinh, cùng mong muốn chung tay có sự đóng góp với cộng đồng người Nam Định ở phía Nam. Vì thế giải năm nay càng tăng cường mối quan hệ và thắt chặt tình cảm cúng như chất lượng chuyên môn dự báo sẽ rất cao.

Giải golf thường niên lần thứ 4 là cơ hội để các doanh nhân, những người con Nam Định tại phía Nam gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối đoàn kết thân tình, mở rộng quan hệ hợp tác giao thương.

Giải golf của cộng đồng người Nam Định
Giải golf của cộng đồng người Nam Định

Ngoài ra, điểm nhấn của giải là tính nhân văn sâu sắc với những hoạt động từ thiện thiết thực. Theo đó, ngoài giải thưởng thi đấu, ban tổ chức giải và các vận động viên tham gia sẽ tổ chức quyên góp tiền để gậy quỹ từ thiện, vì trẻ cơ nhỡ và khuyết tật tại quê nhà Nam Định.

Kết quả sau một ngày thi đấu chuyên nghiệp và hết sức quyết liệt, gay cấn, các golfer cũng đã xuất sắc giành giải Best Gross với thành tích 78 gậy, ngoài ra BTC còn trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân có thành tích khác nhau. Và BTC cũng đã quyên góp được số tiền hơn 500 triệu đồng để gây quỹ từ thiện, vì trẻ em cơ nhỡ.

Đây là một việc tuy nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn, những người con Nam Định xa quê vẫn luôn hướng về quê hương, có những mong muốn đóng góp cho quê hương.

Bài viết liên quan:

>>>Dự án cung cấp thiết bị golf và thi công lưới tại Thanh Hóa

>>>Tìm hiểu thể thức thi đấu tại Tiền Phong Golf Championship 2018

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x