TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải golf cùng với việc gắn kết yêu thương kết thúc thành công

Giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương 2019” (Connect For Happiness Golf Tournament 2019) vừa có bước giúp kết thúc tại sân Harmonie Golf Park (Bình Dương)…

Đây là giải đấu do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức.

Chỉ sau hơn 1 tuần phát động, giải đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 200 golf thủ là các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, cùng với lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của VCCI và Amcham và là thành viên đến từ các CLB Golf trên toàn quốc.

Giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương 2019”
Giải golf từ thiện “Gắn kết yêu thương 2019”

Chỉ sau hơn 1 tuần phát động, giải đấu đã thu hút được sự đăng ký tham gia của hơn 200 golf thủ là các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế, lãnh đạo doanh nghiệp thành viên của VCCI và Amcham và các thành viên từ các CLB Golf trên toàn quốc.

Giải đấu dựa trên Handicap chính thức, 18 lỗ, các VĐV được chia thành 3 bảng A, B, C và bảng Nữ. Ngoài ra, giải còn có rất nhiều giải thưởng kỹ thuaajrt và đáng chú ý nhất vẫn là giải Hole in One đã thuốc về golf thủ Hứa Thành Văn cùng với giải thưởng là 1 bộ gậy golf Honma trị giá hơn 100tr.

Sau đêm trao giải, tổng số tiền giúp đóng góp ủng hỗ của các Golf thủ đạt 500 tr đồng để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi của tỉnh Lạng Sơn. Cũng trong dịp này, Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam. Sẽ trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời cho hoạt động từ thiện.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami trong top 50 thương hiệu dẫn đầu và doanh nhân tiêu biểu

>>>Mua dụng cụ golf online cùng Golffami

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x