TIN TỨC - DỊCH VỤ

GIẢI GOLF “HELLO SUMMER 2022 – TRANH CÚP NOVAWORLD”

Giải golf Hello Summer 2022 – Tranh cúp Novaworld câu lạc bộ Golf Hà Nội – Sài Gòn diễn ra ngày 25-26/5/2022 trong sự thành công rực rỡ ngoài sự mong đợi của BCH câu lạc bộ.

Giải golf Hello Summer 2022 - Tranh cúp Novaworld
Giải golf Hello Summer 2022 – Tranh cúp Novaworld

Giải golf được sự đồng hành chính thức bởi đơn vị NovaWorld Phan Thiet. Đây được xem là một sân chơi thể thao bổ ích, gắn kết các hội viên trong CLB Golf Hà Nôi – Sài Gòn với nhau. Đồng thời, là cơ hội để các golfer có dịp giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác, trải nghiệm Sân golf PGA Ocean – thuộc hệ thống sân golf 36 hố PGA độc quyền tại Việt Nam trong tổ hợp NovaWorld Phan Thiết: “Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe” với quy mô 1000 hecta.

Sự góp mặt của 144 golfer trên toàn quốc là sự xuất hiện của 144 phong cách đánh khác nhau trên Sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet. Mặc dù thời tiết khá nóng và oi bức nhưng sự nhiệt huyết của các golf thủ đã dập đi cái nắng mùa hè chói chang mang đến người xem những màn biểu diễn kỹ năng đầy sức thuyết phục. Sau những màn trình diễn kèm theo sự may mắn của bản thân, các golfer đã mang về cho mình những thành tích xứng đáng và không ngờ trước đó.

Giải golf Hello Summer 2022
Giải golf Hello Summer 2022

Hội viên clb Tạ Hòa Bình chia sẻ: “Tôi cũng muốn gửi lời cám ơn chân tình nhất đến các nhà Tài trợ cho giải, nhất là Nhà tài trợ Novaworld, tất cả thật là yêu thương, đầy tình thân ái và sự trân trọng, nghĩa tình.Tôi vô cùng cảm kích những tấm lòng vàng của vc Chủ tịch Ng Chí Hùng, e Hải Quỳnh, các PCT e Ngọc Thư và e D. Niêm đã vô cùng chu đáo, với tất cả cố gắng, giành tất cả thời gian của cá nhân và sự quan tâm, mình vì mọi người, với tấm lòng đầy nhiệt huyết vì CLB, vì mọi người, đã giành thời gian quý báu của cá nhân để đến sân sớm chuẩn bị cho giải, đã liên hệ được miễn phí các chuyến xe Sg-Nova-Sg và các bữa ăn trưa free đầy nghĩa tình, đã vận động được nhiều ưu đãi khác từ các nhà tài trợ yêu mến của chúng ta, đã phúc đáp được mọi yêu cầu, đòi hỏi đa hệ, đa tính cách, đa chuẩn mực của đa số ace golfer với đa dạng tính cách. Vô cùng ấn tượng và đầy cảm kích, quá nhiều sự khâm phục và lòng thán phục thì quá vô biên Xin cám ơn BCN, BTC giải và toàn thể ace chúng ta rất rất nhiều”

Giải vô địch ông Phạm Anh Tuấn
Giải vô địch ông Phạm Anh Tuấn

Kết quả trận đấu như sau:

GIẢI VÔ ĐỊCH ÔNG PHẠM ANH TUẤN
BẢNG A: 0-19
NHẤT ÔNG ĐINH NGỌC QUẢNG
NHÌ ÔNG TRẦN QUỐC SỰ
BA ÔNG NGUYỄN VĂN HUY
BẢNG B: 20-26
NHẤT ÔNG ĐỖ QUANG TUẤN
NHÌ ÔNG VƯƠNG QUANG HÒA
BA ÔNG TRẦN ĐẠI ĐỒNG
BẢNG C: 27-36
NHẤT ÔNG TRƯƠNG XUÂN HỢP
NHÌ ÔNG NGUYỄN VĂN TRUNG
BA ÔNG NGUYỄN VĂN VUI
BẢNG NỮ: 0-36
NHẤT BÀ DƯƠNG THỊ THẮM
NHÌ BÀ DƯƠNG TUYẾT NGÂN
BA BÀ LY NGUYỄN
LONGEST DRIVE- HOLE #4 ÔNG PHẠM ANH TUẤN- 288YARDS
LONGEST DRIVE- HOLE #15 ÔNG LÊ QUÝ AN DUY- 337YARDS
NEAREST TO THE PIN HOLE #5 BÀ NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG- 1,40YARDS
NEAREST TO THE PIN HOLE #17 ÔNG LA THÀNH- 1,07YARDS

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x