TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 hứa hẹn đầy hấp dẫn với 5 giải Hole in One.

Giải golf tiền phong Championship 2017 sắp diễn ra vào ngày  16/12 năm 2017 tại sân BRG King’s Island Golf Resort. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức bởi báo Tiền Phong với ý nghĩa gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam, để động viên và khích lệ các trẻ cho đất nước đặc biệt là các tài năng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 có hệ thống giải thưởng khá hấp dẫn với 5 giải HIO tại 4 hố và Par 3. Cụ thể, hai xe ô tô KIA của Trường Hải sẽ được đặt tại hố số 4 và 17; hai phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 2 tỷ đồng của siêu thị Hùng Túy, được đặt tại hố số 6 và 13; Ngoài ra, hố số 6 còn có giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt của tập đoàn Sơn Hà.

Họp báo tổ chức giải golf Tiền Phong championship
                               Họp báo tổ chức giải golf Tiền Phong championship

Giải thưởng cho người ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), là một 1 cặp vé khứ hồi của Việt Nam Airline trên toàn thế giới mà hãng có đường bay. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng và các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

BTC giải đấu cho biết, giá trị tiền thưởng của giải lớn những nhưng phần lớn là hiện vật và BTC hi vọng sẽ quyên góp được tối thiểu 300-500 triệu đồng cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam

Tham gia giải Golf Tiền Phong Championship 2017 có sự góp mặt của 144 golfer là các nhà hoạt động chính trị, doanh nhân, nhà báo, nhà khoa học…. Sau khi kết thúc giải sẽ diễn ra đêm Gala trao giải và gây Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam ngay tại sân golf BRG King’s Island Golf Resort.

Đêm gala không chỉ để giao lưu nghệ thuật với các nghệ sĩ mà còn tổ chức đấu giá và quyên góp ủng hộ cho quỹ tài năng trẻ Việt Nam với nhiều vật phẩm quý giá.

Xem thêm tin tức về các giải đấu khác:

BRG Golf Hà Nội Festival 2017 đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng

Kết quả chung cuộc của giải đấu Hero World Challenge

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 hứa hẹn đầy hấp dẫn với 5 giải Hole in One… […]

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x