TIN TỨC - DỊCH VỤ

GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF KHU VỰC MIỀN TRUNG – CÚP TNL 2022

Đây là một bước chuyển mình quan trọng với phong trào golf tại Trung Bộ khi lần đầu tiên Giải Vô địch các Hội Golf – Cúp TNL 2022 khu vực Miền Trung được tổ chức. Giải đấu sẽ diên ra từ ngày 10/6 đến 11/6 do Hội golf thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Đây là sân chơi mới và có quy mô lớn nhất từ trước tới nay dành riêng cho các Hội golf tại miền Trung, với mục đích kích cầu du lịch cho thành phố Đà Nẵng sau hơn 2 năm dịch bệnh kéo dài, đồng thời tạo ra sự gắn bó, đoàn kết giữa các hội viên, nâng cao tinh thần đồng đội trong bộ môn golf và đặc biệt hơn nữa, đây cũng còn là dịp để golfer các tỉnh thành có cơ hội được gặp gỡ và kết nối như ý nghĩa thông điệp “Miền Trung hội tụ” của giải đấu.

Với sự đồng hành chính từ Công ty Cổ phần Tập đoàn TNL (TNL Holdings) giải vô địch hội golf khu vưc miền trung sẽ diễn ra tại Bà Nà Hills Golf Club. Sự kiện lần này với mục đích kích cầu du lịch cho thành phố Đà Nẵng sau hơn 2 năm dịch bệnh kéo dài, đồng thời tạo ra sự gắn bó, đoàn kết giữa các hội viên, nâng cao tinh thần đồng đội trong bộ môn golf và đặc biệt hơn nữa, đây cũng còn là dịp để golfer các tỉnh thành có cơ hội được gặp gỡ và kết nối như ý nghĩa thông điệp “Miền Trung hội tụ” của giải đấu.

Thành phần tham dự giải đấu là 10 Hội golf tại khu vực miền Trung gồm: Hội golf TP Đà Nẵng, Hội golf Nghệ An, Hội golf Quảng Bình, Hội golf Hà Tĩnh, Hội golf Nha Trang – Khánh Hòa, Hội golf Bình Định, Hội golf Huế, Hội golf Quảng Nam, Hội golf Quảng Ngãi, CLB Golf Gia Lai. Giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức đấu đối kháng (Match Play) KHÔNG áp dụng điểm chấp. Mỗi đội sẽ bao gồm tối đa 20 VĐV, với cơ cấu mỗi bảng 5 VĐV được chia đều vào 4 nhóm đấu.

Đặc biệt, Giải Vô địch các Hội Golf khu vực Miền Trung – Tranh cúp TNL nằm trong hệ thống  “Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf Bắc – Trung – Nam” do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức. Chính vì vậy, 04 Hội Golf dẫn đầu giải sẽ được đặc cách tham dự giải Vô địch Các CLB Golf Toàn Quốc – VCC 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 11 tới đây. Trong đó, Hội Golf Vô địch và Á quân sẽ được cử cả đội Nam và Nữ, còn đội hạng ba và hạng tư sẽ chỉ được cử đội Nam. Đây sẽ là yếu tố khiến các golfer của cả 10 Hội Golf tham dự giải thi đấu với hơn 100% năng lực, cũng như cống hiến những pha bóng đẹp trong 2 ngày thi đấu tại Bà Nà Hills Golf Club.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x