TIN TỨC - DỊCH VỤ

Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia 2022 chính thức mở đăng ký

Đây là sự kiện đầu tiên thuộc hệ thống Giải Vô địch Golf Nghiệp dư Quốc gia 2022, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 4-5/6/2022 tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An, Quảng Nam.

Đây là sự kiện dành riêng cho golfer có độ tuổi từ 45 (đối với nữ) và 50 (đối với nam) hội ngộ, giao lưu và tranh tài. Giải đấu cũng là cơ hội để các golfer có thời gian thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Năm 2021 giải đấu  diễn ra trên sân SAM Tuyền Lâm, Andrew Hùng Phạm và Nguyễn Thị Ngọc Dung là hai vận động viên xuất sắc giành chức vô địch.

Đến năm 2022, với sự đồng hành của T99 Group, hệ thống giải golf nghiệp dư quốc gia hứa hẹn sẽ bắt đầu với Giải Vô địch Golf Trung niên Quốc gia – Tranh Cúp T99. Hiện tại, Hiệp hội Golf Việt Nam đã chính thức mở đăng ký cho các golfer tham dự giải đấu, thời hạn cho đến 17 giờ ngày 29/5/2022.

Giải vô địch golf trung niên quốc gia tranh cúp T99
giải vô địch golf trung niên quốc gia tranh cúp T99

Về điều kiện thi đấu, giải đấu được mở rộng đến tất cả vận động viên có quốc tịch Việt Nam là Nam/Nữ Nghiệp Dư theo Luật về Tư Cách Nghiem Dư được quy định bởi R&A Rules Limited và USGA.

Phí tham dự giải đấu là 5 triệu đồng, bao gồm green fee, caddy fee và phí xe điện cho 02 ngày thi đấu chính thức và tiệc chào mừng (chưa bao gồm caddie tip, chi phí các ngày đánh tập và các chi phí khác).

Các golfer tham dự giải đấu nếu đăng ký mở tài khoản và thẻ tín dụng Happy Golf của Nam A Bank sẽ được hoàn 01 triệu đồng phí tham dự vào tài khoản, cùng nhiều ưu đãi khác như : Tặng lượt chơi golf miễn phí, phòng chờ sân bay…. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của nhà tài trợ Nam A Bank và ban tổ chức giải.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x