CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng một trong những hình thức đơn giản sau:

1.Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Quý khách thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng.

 Với đơn hàng trị giá < 10 triệu đồng. Sau khi xác nhận đơn hàng, Golffami sẽ đóng gói sản phẩm và chuyển cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, sau đó tiến hành vận chuyển để quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. Sau khi kiểm tra sản phẩm, quý khách thực hiện thanh toán trực tiếp giá trị đơn hàng cho nhân viên giao hàng.

Với các đơn hàng trị giá >10 triệu đồng. Golffami chỉ chấp nhận chuyển hàng khi khách hàng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng. Sau đó thực hiện thanh toán 50% còn lại sau khi quý khách hàng kiểm tra sản phẩm tại nhà và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

2.Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của Golffami

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng hoặc qua điện thoại và muốn đến nhận hàng tại địa điểm giao dịch của Golffami, Quý khách sẽ thanh toán với kế toán của Golffami tại văn phòng giao dịch và nhận hàng trực tiếp tại tại đó.

Địa chỉ: 

  • Trụ sở chính: 107/139, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Hà Nội
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 67 đường 12 KĐT Vạn Phúc P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

3.Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Golffami sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Golffami theo thông tin dưới đây:

Ngân hàng TECHCOMBANK

  • Chủ tài khoản: liên hệ
  • Số tài khoản: liên hệ

Ngân hàng SACOMBANK

  • Chủ tài khoản: liên hệ
  • Số tài khoản : liên hệ

⇒ LƯU Ý: 

Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và đảm bảo tuyệt đối, tránh nhầm lẫn

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi thanh toán để tránh những nhầm lẫn về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu có gặp sự cố gì vui lòng liên hệ với Golffami qua hotline: 0944 891 896 để khiếu nại về đơn hàng.

5/5 (1 Review)