TIN TỨC - DỊCH VỤ

HỌC VIỆN GOLF MGA – HỌC VIỆN GOLF SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Học viện golf my golf academy hay còn gọi là học viện golf MGA. Đây là học viện golf số 1 tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào trong giảng dạy.

Đôi nét về Học viện golf MGA

Tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn trở thành học viện đào tạo golf tốt nhất Việt Nam vươn tầm thế giới.

Tại golf MGA học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ HLV Việt Nam có chứng chỉ PGA và bộ giáo trình chuẩn Quốc Tế trong giảng dạy. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút rất nhiều học viên khi đến với học viện, huấn luyện viên dạy golf chính là người truyền kiến thức kỹ năng và cảm hứng cho các golfer. Trình độ của người giảng dạy là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định trực tiếp tới kết quả của học viên. Chính vì vậy vấn đề tìm huấn luyện viên golf tốt là tiêu chí hàng đầu của nhiều người khi đăng ký tham gia học môn thể thao này. Đặc biệt Học viện golf MGA luôn quan tâm đến nhu cầu của bạn.

Chương trình đào tạo tại Học viện

Với tiêu chí mang môn thể thao golf phổ biến rộng rãi tới toàn bộ người Việt, Học viện golf MGA đã trở thành một trong những địa chỉ lý tưởng cho các học viên tiếp cận và cải thiện trình độ chơi golf. Tại đây Học viện có sự phân chia các khóa học đa dạng phù hợp với từng đối tượng khác nhau như: cơ bản, nâng cao, khoá học cấp tốc, học nhóm, dành riêng cho trẻ em, phụ nữ… nhờ đó giúp phát huy hết khả năng và nhanh chóng nâng cao trình độ chiến thuật chơi golf của từng học viên.

Khi theo học tại Học Viện Golf MGA, các học viên sẽ được trang bị các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp nhất đến từ các tập đoàn Golf nổi tiếng trong nước và quốc tế. Cùng với đó là hệ thống phòng tập công nghệ 3D Hàn Quốc hiện đại, giúp học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ qua mỗi lần tập bằng các chỉ số cụ thể, rõ ràng.

Học phí luôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều golfer quan tâm, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm Học Viện Golf MGA tự hào mang đến cho các học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất với học phí ưu đãi nhất trong hệ thống đào tạo Golf. Ngoài ra để thuận tiện cho việc học của học viên, Học Viện Golf MGA cũng liên kết với tất cả các sân tập trên toàn quốc. Học viên ở bất cứ đâu, muốn đào tạo trong khung giờ nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đó.

Hãy đến ngay: Học Viện Golf MGA Cơ sở 1  Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhất về Golf đang chờ đợi bạn.

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x