TIN TỨC - DỊCH VỤ

Hội golf Đà Nẵng tổ chức giải Vô địch các hội golf khu vực miền Trung – Cúp TNL 2022

Vào 2 ngày 10-11 tháng 6 năm 2022, “Giải Vô địch các Hội Golf khu vực Miền Trung – Miền Trung hội tụ” do Hội Golf thành phố Đà Nẵng tổ chức sẽ diễn ra tại Bà Nà Hills Golf Club cùng với sự đồng hành chính từ Công ty Cổ phần Tập đoàn TNL (TNL Holdings). Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức với mục đích tìm ra những Hội golf xuất sắc nhất sẽ đại diện cho khu vực miền Trung tham dự giải Vô địch Các CLB Golf Toàn Quốc – VCC 2022 dự kiến cũng sẽ được tổ chức vào tháng 11/2022.

Trong những năm vừa qua, phong trào Golf tại miền Trung cũng đã phát triển rất nhanh cùng với sự gia tăng cả về số lượng, cũng như chất lượng các golfer. Đi đôi với điều đó là việc các Hội golf, các câu lạc bộ golf được thành lập và hoạt động vô cùng bài bản với những buổi outing được tổ chức thường xuyên trên khắp các sân golf tại miền Trung.

Hội golf Đà Nẵng tổ chức giải Vô địch các hội golf khu vực miền Trung - Cúp TNL 2022
Hội golf Đà Nẵng tổ chức giải Vô địch các hội golf khu vực miền Trung – Cúp TNL 2022

Năm 2022 cũng sẽ đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng với phong trào golf tại Trung Bộ khi lần đầu tiên Giải Vô địch các Hội Golf khu vực Miền Trung được tổ chức. Đây là một trong những sân chơi mới và có quy mô lớn nhất từ trước tới nay cũng sẽ dành riêng cho các Hội golf tại miền Trung, cùng với mục đích kích cầu du lịch cho thành phố Đà Nẵng sau hơn 2 năm dịch bệnh kéo dài, đồng thời tạo ra sự gắn bó, sự đoàn kết giữa các hội viên, giúp nâng cao tinh thần đồng đội hiện có trong bộ môn golf và đặc biệt hơn nữa, đây là dịp để golfer các tỉnh thành có cơ hội được gặp gỡ và kết nối như ý nghĩa thông điệp “Miền Trung hội tụ” của giải đấu.

Trong lần đầu tiên diễn ra, Giải Vô địch các hội Golf khu vực Miền Trung cũng sẽ nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) khiến cho giải đấu cũng trở nên danh giá hơn. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng mà VGA dành cho những nỗ lực phát triển phong trào golf tại miền Trung trong những năm vừa qua. Để giúp cho việc thuận tiện cho công tác chuẩn bị giải đấu, Hiệp hội Golf Việt Nam đã lựa chọn Hội golf Tp. Đà Nẵng là đơn vị tổ chức giải, cùng với sự đồng hành của Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần tập đoàn TNL (TNL Holdings) và hỗ trợ tổ chức của VGS miền Trung (VGS Central).

Thành phần tham dự giải đấu hiện nay đang là 10 Hội golf tại khu vực miền Trung gồm: Hội golf TP Đà Nẵng, Hội golf Nghệ An, Hội golf Quảng Bình, Hội golf Hà Tĩnh, Hội golf Nha Trang – Khánh Hòa, Hội golf Bình Định, Hội golf Huế, Hội golf Quảng Nam, Hội golf Quảng Ngãi, CLB Golf Gia Lai. Giải đấu cũng sẽ thi đấu theo thể thức đấu đối kháng (Match Play) KHÔNG áp dụng điểm chấp. Mỗi đội sẽ bao gồm tối đa 20 VĐV, với cơ cấu hiện có của mỗi bảng 5 VĐV và được chia đều vào 4 nhóm cùng đấu theo handicap index như sau:

Lịch trình giải Vô địch các Hội golf khu vực miền Trung:

1.Thứ 5 (28/04/2022): Họp báo công bố giải cũng như bốc thăm chia cặp đấu.

– Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn Ocean Hotel, 224 Võ Nguyễn Giáp, TP Đà Nẵng

2.Thứ 5 (09/06/2022): Khai mạc giải đấu

-Địa điểm: Sân tập golf DNC Đà Nẵng

3.Thứ 6 (10/06/2022): (Truyền hình trực tiếp trên các hạ tầng hiện có của GolfNews)

-6h30: Tee time vòng 1 nội dung Fourball

-12h: Tee time vòng 2 nội dung Fourball

4.Thứ 7 (11/06/2022): (Truyền hình trực tiếp trên các hạ tầng của GolfNews)

-10h30: Tee time vòng 3 nội dung Singles Match

-18h: Lễ trao giải.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x