TIN TỨC - DỊCH VỤ

Kết quả chung cuộc giải golf Lexus cup 2017 tại Việt Nam

Giải golf Lexus cup 2017 tại Việt nam chính thức khởi động từ tháng 6 năm 2017 và vòng chung kết diễn ra thành công trong 3 ngày từ 8 – 10/9 vừa qua tại Đà Nẵng. Với 3 ngày tranh tài quyết liệt đã có 4 golfer có thành tích ấn tượng nhất và dành quyền đại diện Việt Nam đi thi đấu chung kết Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức vào tháng 10 tới.

Giải golf Lexus cup 2017
                                                       Giải golf Lexus cup 2017

Sau các vòng đấu từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên khắp cả nước để tham gia vòng chung kết, diễn ra trong 3 ngày từ  8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết của Lexus tại Việt Nam.

Trong giải đấu Giải golf Lexus cup năm nay, các golfer được chia làm 3 bảng để thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 – handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng và 3 golfer đạt điểm gross tốt nhất giải sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, còn có 03 giải phụ dành cho 02 người chơi có cú đánh xa nhất (Longest Drive), 01 người chơi có cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 01 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng put banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là một chiếc gậy golf cổ có xuất xứ từ Scotland – quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golfer chuyên nghiệp PGA Darren Chapman.

Ngoài ra người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 01 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup được tổ chức vào tháng 10 tới. Năm 2017 này  là năm thứ 2 Việt Nam được lựa chọn là địa điểm tổ chức giải Golf khu vực châu Á –  Thái Bình Dương  Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link ở Tp.Đà Nẵng.

Giải golf Lexus cup khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2004. Trong năm 2016, là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã quy tụ được 57 tay golf được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Phillippines, Malaysia, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Xem thêm các tin tức khác:

Giải golf Artex Golf Tournament 2017 có tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Nhà vô địch Giải golf “Hanoi Notary Golf Challenge 2017” là nữ.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x