TIN TỨC - DỊCH VỤ

Lắp đặt phòng golf 3D – Đi trước dẫn đầu xu hướng!

Khoan nói về những lợi ích của golf 3D, điều mà tôi muốn khẳng định với các bạn rằng việc chơi golf 3D chắc chắn sẽ là xu hướng dẫn đầu trong thời gian sắp tới tại Việt Nam. Chẳng thế mà 1 năm trở lại đây, khái niệm golf 3D trong cộng đồng golf Việt bắt đầu phổ biến, những mô hình golf cafe hay dịch vụ cho thuê phòng golf 3D đã dần xuất hiện.

Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, chắc chắn rằng golf 3D tại Việt Nam sẽ bùng nổ, phát triển lên như “diều gặp gió”. Vì sao ư?

Golf 3D chính là xu hướng giúp các đại gia, doanh nhân có thể khẳng định vị thế, đẳng cấp riêng cực khác biệt. “Alo, bữa nào rảnh qua nhà tôi làm trận golf 3D”, “Cuối tuần mưa quá, qua nhà tôi chơi golf ở phòng 3D”,….Nghe thôi cũng thấy sự khác biệt rồi phải không? Gần 2 năm qua tôi luôn được bạn bè, đối tác khen ngợi vì sở hữu 1 phòng golf 3D tại nhà.

golf 3d

Tương lai gần tại Việt Nam, golf 3D chắc chắn thành xu hướng phát triển kinh doanh bền vững. Như đã đề cập, tiêu biểu tại Hàn Quốc nhiều năm trước golf 3D đã là mô hình kinh doanh song hành cùng nhiều quán cafe hay các khu bất động sản nghỉ dưỡng. Đây thực sự là loại hình kinh doanh mang tới giá trị cực kỳ tốt.

Tin tôi đi, trong 5 năm tới tại thị trường Việt Nam, không khó để bắt gặp phòng golf 3D tại các địa điểm vui chơi giải trí. Các đơn vị lắp đặt thi công mọc lên như nấm, dịch vụ cho thuê cũng phát triển như vũ bão.

Nếu như những năm qua, mua gậy golf làm quà biếu tặng là xu hướng quen thuộc thì chỉ thời gian gần đây dường như nó đã quá nhàm. Và như một điều tất yếu, 1 vài năm nữa thôi lắp đặt phòng golf 3D sẽ trở thành xu hướng quà biếu tặng. Vì sao ư? Về giá cả lắp đặt phòng golf 3D cũng ngang bằng một bộ gậy golf, thế nhưng về giá trị thì phòng golf 3D lại nhỉnh hơn hẳn, thể hiện chất riêng.

Hồi tháng 1/2021, tôi vừa tặng cho vị Giám đốc bên công ty đối tác 1 phòng golf 3D lắp đặt tại văn phòng. Vị đối tác có vẻ rất hài lòng và biết ơn món quà này, nhờ thế mà hợp đồng giấy tờ có vẻ qua lại “trơn tru” hơn hẳn.

phòng golf 3d

Nhu cầu golf 3D nở rộ thì hẳn xu hướng đào tạo, giảng dạy golf trong tương lai cũng sẽ phát triển. Càng nhiều người biết tới golf, nhu cầu học chơi golf chuyên nghiệp sẽ càng gia tăng. Bởi thế mà kéo theo sự gia tăng cả về các dòng sản phẩm phụ kiện golf, gia tăng cả các khóa học.

Điểm sơ sơ một vài dẫn chứng thôi cũng đủ để thấy việc đầu tư golf 3D quả là một lựa chọn sáng suốt. May mắn của tôi là 2 năm qua đã có hướng đi đúng, đón đầu xu hướng golf 3D để có được trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa và thú vị.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x