TIN TỨC - DỊCH VỤ

Những nét đẹp thơ mộng của Sân Golf của Thái Lan

Mấy năm gần đây Thái Lan đẩy mạnh việc quảng bá đất nước thông qua thể thao bằng việc đẩy mạnh việc giới thiệu môn golf đến bạn bè quốc tế và một số sân golf ở Thái Lan khá đẹp. Bài viết này Golffami sẽ giới thiệu đến các bạn những nét đẹp thơ mộng của Sân Golf ở Thái Lan.

Golf là môn thể thao quý tộc, là sự thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu, việc Thái Lan phát triển môn thể thao cho giới thượng lưu này ngoài mục đích quảng bá các sân golf  quảng bá các sân golf ở đất Chùa Vàng ra toàn thế giới thì còn là cách ngành thể thao và ngành du lịch Thái Lan hướng đến đối tượng khách hàng mới, nhiều tiền hơn và cũng chịu chi hơn.

Một trong những sân golf tuyệt đẹp ở Thái Lan
                                         Một trong những sân golf tuyệt đẹp ở Thái Lan

Những sân golf ở ven Bangkok, hoặc thành phố cao nguyên Chiang Mai, rồi Hua Hin rộng lớn đẳng cấp, không còn xa lạ với các golf thủ trên toàn cầu.

Và trong năm 2017, Thái Lan tiếp tục giới thiệu hệ thống sân golf mới, bao gồm những sân golf có cảnh quan đẹp đẽ thơ mộng không quá xa nhưng cũng chẳng quá gần thủ đô Bangkok, đó là hệ thống sân golf ở thị trấn đầy mộng mơ Khao Yai, thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima (cách Bangkok khoảng 3 tiếng di chuyển bằng ô tô).

Nét thơ mộng của sân golf ở Thái Lan
                                                 Nét thơ mộng của sân golf ở Thái Lan

Hội chợ Du lịch Golf Thái Lan 2017 được tổ chức vào cuối tháng 7 vừa qua chính là thời điểm để Thái Lan đưa du khách từ khắp thế giới về Khao Yai, ngược lại cũng đưa hình ảnh của Khao Yai, liên quan đến thể thao, nét đẹp phong cảnh, con người, văn hóa ẩm thực… ra khắp thế giới.

Xem thêm các tin tức khác:

Giải golf cho người Việt ở Châu Âu
3 Golfer trúng giải Hole in One tại Faros Golf Tournament 2017

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x