TIN TỨC - DỊCH VỤ

Những quy tắc chung trên sân golf

Những quy tắc chung trong Golf

Golf là một môn thể thao, mà môn thể thao nào cũng phải có luật chơi. Bài viết này xin được giới thiệu một số quy tắc chung của môn thể thao này.

quy-tac-choi-golf

Lưu ý trước mỗi trận đấu golf người chơi nên để ý

Có thể có những luật riêng hay có những thay đổi trên sân golf hôm đó, bạn cần phải biết điều này vì thế hãy tìm điểm bảng thông báo golf  hoặc trên score card.

Đánh dấu vào bóng golf của mình, vì có thể trên sân sẽ có nhiều người chơi cùng sử dụng loại bóng giống bạn. Điều này giúp bạn nhận ra bóng của mình tránh trường hợp bị thất lạc. Trường hợp bạn không nhận ra của bóng của mình thì trái bóng đó được xác định là mất.

Chỉ được mang tối đa 14 gậy trong túi. Thế nên hãy kiểm tra trước khi vào thi đấu nếu bạn không muốn bị phạt.

Lưu ý trong trân đấu

Ngoài cadie của bạn, cadie cảu đồng đội và đồng đội bạn không được đưa ra lời khuyên hay hỏi lời khuyên của ai. Điều này bị coi như phạm luật và sẽ bị sử phạt. Tuy nhiên người chơi được phép cung cấp hoặc hỏi các thông tin về luật chơi, khoảng cách, vị trí bóng, cờ, bẫy…

Khi đang thi đấu bạn không được phép thực hiện cú đánh tập nào, bạn cũng sẽ bị phạt về điều này.

Đảm bảo scorecard đã được điền đầy đủ và chính xác điểm và có đầy đủ chữ ký xác nhận của người chơi cũng như người ghi điểm và nộp sau khi kết thúc trận đấu.

Lưu ý khi vòng chơi kết thúc

Trong thi đấu cần đảm bảo kết quả chắc chắn được ghi nhận sau khi kết thúc trận đấu.

Trên đây là những lưu ý chung khi chơi golf mà bạn cần phải biết. Điều này giúp cho vòng đấu diễn ra thuật lợi và vui vẻ. Giúp bạn tránh mắc những lỗi phạt không đáng có. Chúc các golfer tiếp tục có cảm hứng với niềm đam mê của mình

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x