TIN TỨC - DỊCH VỤ

Peter Fowler xuất sắc giành vị trí đầu bảng Aussies tại giải đấu PGA cao cấp

Thêm một lần nữa, Peter Fowler 57 tuổi  vận động viên golf người Úc đã đem lại chiến thắng, niềm vinh quang cho người Úc khi đã giành quyền giương cao lá cờ của quốc gia tại giải đấu uy tín nhất tại Washington – giải đấu golf nổi tiếng thế giới PGA.

Peter Fowler xuất sắc giành ngôi đầu bảng Aussies tại PGA
Peter Fowler xuất sắc giành ngôi đầu bảng Aussies tại PGA

Có 4 người Úc tham dự giải đấu này tại câu lạc bộ golf quốc gia Trump ở Washington, nhưng chỉ có Fowler là người duy nhất thành công vươn lên giành ngôi đầu bảng. Khi mà Bernhard Langer của Đức giành chức vô địch trong một chiến thắng tuyệt vời bằng một cú sút từ Vijay Singh, thì Peter Fowler đã lấy lại được cảm giác gậy và sự ổn định trong bốn ngày liên tiếp, ông đã xuất sắc hoàn thành giải đấu T38.

Để có được chiến thắng lần thứ 5 tại tour đấu European Senior, ông đã gặp một chút rắc rối ở vòng đầu tiên sau khi mở tỉ số 2-0 trên 74, nhưng Peter Fowler đã chơi tuyệt vời hơn ở trong vòng đấu thứ 2 để giảm từ 74 xuống còn 69, ông đã có được một chiến thắng hoàn hảo.

Cùng nhớ lại những trận đấu từ vòng 1 đến vòng 73, đủ để ta thấy được sự bứt phá, sự xuất sắc của Peter Fowler, khi ông nhanh chóng vượt lên trên các đối thủ khác và kết thúc hoàn hảo ở ngay 8 trận đấu đầu tiên của giải PGA.

Có tới 3 người Úc khác cùng tham gia giải đấu là Craig Parry, Mike Harwood và Tim Elliott nhưng không ai thực hiện thành công vòng đấu cuối tuần của tour.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x