TIN TỨC - DỊCH VỤ

Saigontourist tổ chức Giải Golf Saigontourist 2017 gây quỹ từ thiện

Giải Golf Saigontourist 2017 Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức vào ngày 29/7, nhằm kỷ niệm 42 năm thành lập. Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao 600 triệu cho  đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM làm 500 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở TPHCM, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Trao quỹ từ thiện giải golf saigontourist 2017
                                         Trao quỹ từ thiện giải golf saigontourist 2017

Giải golf Saigontourist năm nay thu hút đến 152 tay gôn từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, phần lớn là các doanh nhân tranh tài, ngoài giải thưởng để trao cho người thắng cuộc thì giải cũng tạo ra quỹ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo và những em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 3 tỉnh đó là: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Quỹ từ thiện này được tài trợ từ nhiều doanh nghiệp như:  Vietcombank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, Vegas Club, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Thái Village, Inernational Tourist Club, Sân golf Thủ Đức, PepsiCo…

Trong tối 29/7, Ban tổ chức cũng trao 17 phần cúp đặc biệt từ Malaysia do Palm Gold tài trợ cùng nhiều hiện vật khác như sản phẩm giày ECCO và các phiếu nghỉ dưỡng, ăn uống tại hệ thống dịch vụ của Saigontourist cho 17 tay gôn thắng giải.

Thành lập vào ngày 1-8-1975, Saigontourist hiện có hệ thống hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, nhà hàng, công ty vận chuyển, công ty lữ hành, trung tâm hội nghị, trường học… trên khắp cả nước.

Vào năm ngoái, công ty đón hơn 2,4 triệu lượt khách, tăng 11,5% so với năm trước. Doanh thu đạt 18.905 tỉ đồng, lãi gộp đạt hơn 4.554 tỉ đồng. Năm 2017, Saigontourist đặt chỉ tiêu sẽ đón 2,72 triệu lượt khách du lịch, tăng 12,5% so với năm ngoái với tổng doanh thu kỳ vọng là 20.200 tỉ đồng và lãi gộp 4.928 tỉ đồng.

Giải Golf Saigontourist được tổng công ty Du Lịch Sài Gòn tổ chức hàng năm từ năm 2006 đến nay, giải golf này là nơi các golf thủ tranh tài và gây quỹ từ thiện, Từ năm 2006 đến nay Giải Golf Saigontourist đã gây quỹ được hơn 7 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện, ủng hộ cho các bệnh nhân nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên sự khó khăn để trở thành con ngoan trò giỏi.

Xem thêm các tin tức khác:

Lê Công Vinh tham dự giải golf Golf Master Tournament

Approach S20 đồng hồ chuyên dụng cho các golfer

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x