TIN TỨC - DỊCH VỤ

SÂN GOLF TUẦN CHÂU HẠ LONG – SÂN CÓ ĐƯỜNG GOLF DÀI NHẤT VIỆT NAM

Là một sân golf mới được đưa vào hoạt động từ 30/4/2021, là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động ⅕.

Đôi nét về sân golf Tuần Châu

Đây là dự án sân golf quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, Tuần Châu (Hạ Long) được khởi công xây dựng từ năm 2018, kế hoạch hoàn thiện năm 2020. Sân golf Tuần Châu do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

sân golf Tuần Châu
sân golf Tuần Châu

Theo quy hoạch, tổng thể dự án nằm dọc bờ biển thuộc khu kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long với diện tích lên đến 145 ha và được thiết kế với 18 lỗ. Với hệ thống chiếu sáng Philip công nghệ mới nhất, tân tiến nhất phục vụ các golfer đánh vào ban đêm. Sân golf Tuần Châu là một trong những sân golf hiện đại bậc nhất hiện nay, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân có thể sử dụng đồng thời cho 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc. Không chỉ hiện đại về trang thiết bị, diện tích sân golf lớn cho phép ban quản lý xây dựng nhà phát bóng 2 tầng, có thể phục vụ đồng thời cho trên 50 golfer cùng lúc. Hệ thống phòng dạy đánh golf cao cấp của Mỹ có chiều rộng 100 yard và chiều dài đường bóng lên đến 250 yard. Tại đây còn có 48 làn đánh thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn làn tập golf quốc tế. Mỗi lane được trang trí hài hòa với thiên nhiên, làm gia tăng cảm giác và khả năng thích nghi cho golf trong mọi điều kiện thời tiết, không gian…

sân golf Tuần Châu
sân golf Tuần Châu

Dịch vụ tại sân golf Tuần Châu

Ngoài sân golf phải kể đến khu chức năng bổ trợ đó là: Sân tập đánh golf, bãi đỗ xe, khu nhà điều hành, nhà đa năng, khuôn viên dành cho các câu lạc bộ thể thao, kinh doanh hàng hóa dịch vụ nhỏ…Tổ hợp khách sạn và căn hộ tọa lạc tại khu Hoàng Long, bên bờ Vịnh Hạ Long, gần với sân golf. Dự án có tổng diện tích gần 2 hecta. Đây là một trong những dự án Tập đoàn Tuần Châu đầu tư để tạo thêm các sản phẩm du lịch mới và đẳng cấp phục vụ du khách khi đến với đảo Ngọc Tuần Châu cũng như TP Hạ Long.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x