TIN TỨC - DỊCH VỤ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHƠI GOLF TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Môi trường và không gian

Sân golf ngoài trời có ưu điểm vượt trội là đem đến cho người chơi cảm giác thật và những trải nghiệm thú vị trên sân cỏ cùng với nhiều chướng ngại vật khác nhau tạo nên nhiều thử thách. Golf 3D trong nhà tuy không đem lại cảm giác chân thật như ngoài sân, diện tích lại nhỏ hơn nhiều lần nhưng người chơi có một lợi thế đó là có thể lựa chọn nhiều sân khác nhau trên hệ thống bao gồm những sân golf nổi tiếng trong nước mà còn nhiều sân golf quốc tế  để đem lại những trải nghiệm khác nhau mà một sân cỏ không đáp ứng hết được.

 

Thời gian và tiền bạc

Nếu như sân cỏ phải dành rất nhiều thời gian cho từng công đoạn thì phòng golf giúp tiết kiệm về mặt thời gian khi các golfer sẽ không phải tốn thì giờ đi tìm bóng, di chuyển giữa các cú đánh hay phải chờ đợi đến lượt phát bóng mỗi khi sân đông. Ngoài ra hình thức kinh doanh cũng được rất nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian cho những cuộc gặp gỡ hay những lần bàn bạc công việc. 

Nếu như đến sân tập golf ngoài trời, người chơi sẽ phải trả một khoản phí hàng ngày, hàng tháng, hàng năm để được vào chơi thì với sân golf 3D bạn chỉ phải bỏ ra 1 khoản tiền duy nhất ban đầu để có cho mình một không gian chơi golf riêng, như vậy đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ảnh hưởng thời tiết 

Thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chơi golf ngoài sân cỏ. Trời nắng quá hay mưa quá cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đánh golf của bạn. Đặc biệt với phái nữ thường có sức khỏe kém hơn phái nam nên hầu hết thường có xu hướng chơi golf không quá lâu bên ngoài sân cỏ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Đối với golf trong nhà hay gọi là phòng golf 3D bạn sẽ không phải lo vấn đề thời tiết nắng hay mưa như vậy.

 

Phân tích thông số, cải thiện kỹ năng

Ở ngoài sân, golfer phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí bóng, hiện trạng cỏ, thiết lập sân hay tốc độ gió để đem lại những đường bóng hiệu quả. Điều này đòi hỏi golfer phải am hiểu sân, tự trau dồi kỹ năng và tập luyện rất nhiều.

Trong khi đó, các yếu tố trên không được tính đến với các thiết bị mô phỏng chơi golf trong nhà. Golfer liên tục đánh từ một tấm thảm, có cùng độ phẳng và không ác mộng như vùng cỏ rough – một phương pháp hữu hiệu cho người mới chơi thực hành các chuyển động trong cú swing trước khi vào thực địa.

Từ góc độ tập luyện, chơi golf trong nhà đơn giản và đem lại hiệu quả cao hơn nhờ các thiết bị ghi lại động tác, thông số kỹ thuật của người chơi như tốc độ đầu gậy, góc bóng, quãng đường bay, khoảng cách của cú đánh. Đồng thời tự động tính điểm cho người chơi. Với những dữ liệu trên, golfer có thể phát hiện hoặc nhờ sự trợ giúp của người có chuyên môn với những hạn chế và tìm cách khắc phục.

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x