TIN TỨC - DỊCH VỤ

SỨC MẠNH CỦA PHÒNG GOLF 3D QUẢNG BÌNH – CUNG KHÔNG KỊP CẦU

Tháng 6/2021 Golffami ký hợp đồng xây dựng 02 phòng golf cho CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TUẤN VIỆT tại địa chỉ: phường Đồng Hải, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động 1 thời gian chủ đầu tư trực tiếp liên hệ lại Golffami để tiếp tục xây dựng thêm 1 phòng nữa. Vậy điều gì ở đây khiến khách hàng làm vậy. Cùng tìm hiểu với Golffami nhé:

Phòng golf 3d Quảng Bình
Phòng golf 3d Quảng Bình

Chia sẻ từ anh chủ đầu tư : “Golf 3D ở Quảng Bình vẫn là 1 lĩnh vực chưa được nhiều người biết đến nên lúc anh quyết định kinh doanh phòng golf 3D này anh cũng đắn đo và suy nghĩ mãi. Nhưng chính vì nó mới mẻ nên anh mới thử sức và kết quả như các e thấy đây khách đến hơn cả mong đợi của anh. Nhận thấy đây là dấu hiệu tốt khi 1 phòng golf 3D không đủ để đáp ứng hết nguyện vọng cho mọi người đặc biệt trong mùa dịch này, nên anh quyết định xây dựng thêm 1 phòng để mở rộng kinh doanh phục vụ khách hàng”.

Phòng golf 3d Quảng Bình
Phòng golf 3d Quảng Bình

Vậy sau khi thi công xong phòng đầu tiên điều gì khiến a hài lòng và tiếp tục lựa chọn Golffami để hợp tác:
“Tôi rất hài lòng với nhân viên ở đây, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Điểm cộng là sau khi thi công xảy ra lỗi nhỏ ở phần mềm nhưng khi tôi gọi điện các bạn đã lập tức di chuyển từ Hà Nội vào Quảng Bình để sửa chữa nó. Tôi rất thích điểm này từ các bạn.“

Phòng golf 3d Quảng Bình
Phòng golf 3d Quảng Bình

Golf 3D trở nên phổ biến và được yêu mến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Ở nhiều thành phố lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, các nhà đầu tư, đơn vị kinh doanh đã triển khai mô hình kinh doanh golf 3D thu hút lượng lớn người tham gia chơi mang lại lợi nhuận “khổng lồ”. Lợi thế lớn khi đầu tư dịch vụ này chính là việc chỉ cần đầu tư chi phí 1 lần nhưng giá trị sinh lời có thể duy trì mãi mãi.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GOLFFAMI

Chuyên môn: Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Golffami đều được trang bị cơ bản và đầy đủ những kiến thức về bộ môn Golf. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao đều tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học.

Phòng golf 3d Quảng Bình
Phòng golf 3d Quảng Bình

Kinh nghiệm: Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Golffami là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp trang thiết bị và thi công các công trình golf.

Kết quả: Mọi sản phẩm, dịch vụ của Golffami cung cấp đều cam kết đạt chất lượng tốt nhất thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng (công nghệ được nhập khẩu từ 100% Hàn Quốc), giá cả hấp dẫn ( không qua trung gian), hoàn thành công trình đúng thời hạn. Từ đó tạo được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về tiện nghi cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Phòng golf 3d Quảng Bình
Phòng golf 3d Quảng Bình

Đổi mới: Golffami không ngừng trau dồi kiến thức thêm cho bản thân hàng ngày để đa dạng và đổi mới sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x