TIN TỨC - DỊCH VỤ

Tại sao Tiger Woods không sử dụng găng tay golf khi Chipping

Găng tay golf được coi là 1 phụ kiện golf vô cùng hữu ích cho các golfer. Tuy nhiên không phải tình huống nào, golfer nào cũng sử dụng chúng khi chơi golf. Tiger Woods là 1 tay golf vị đại nhất mọi thời đại nhưng lại luôn được mọi người chú ý bởi sự đơn giản. Không phải lúc nào anh cũng sử dụng găng tay để chơi golf. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn nghe lơi giải đáp của Woods về việc khi nào anh ấy không đeo và khi nào có đeo găng tay khi chơi golf nhé.

Tại sao Tiger Woods không sử dụng găng tay khi chipping
Tại sao Tiger Woods không sử dụng găng tay khi chipping

Tại sao Tiger Woods không sử dụng găng tay golf khi Chipping

Sử dụng gang tay khi Pitching, Bunker và Full shot

Với mỗi cú đánh yêu cầu phải có đường swing rộng thì Woods sẽ sử dụng gang tay. Anh chia sẻ: ” Tôi đeo găng tay trong những cú đánh này bởi tôi muốn có lực kéo và tốc độ”.  Bên cạnh đó, anh sử dụng găng tay cũng như 1 lớp da thứ 2 để bảo vệ hiệu quả đôi tay khỏi các vết sước do ma sát. Ngoài ra, gang tay golf còn giúp anh có thêm độ bám và điều đó giúp là rất cần khi gậy được di chuyển nhanh hơn.

Khi Putting, Chipping và Flop Short thì Woods sẽ không sử dụng găng tay

Trên đường tới green, khi thực hiện cú chip, khi gạt bóng và flop shot thì Tiger Woods thường sẽ không đi găng tay. Anh thích cảm giác chơi bằng tay không trong những trường hợp này bởi cảm giác kết nối được giữa đôi tay và gậy golf rất tốt trong những cú đánh cần sự tinh tế. Một điều vô cùng đặc biệt nữa là anh thường không dùng gang tay khi thực hiện cú flop shot mặc dù nó là 1 cú swing nhanh hơn và rộng hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng tay không trong những cú đánh này để Tiger Woods có thêm cảm nhận thật tốt.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x