TIN TỨC - DỊCH VỤ

Phòng golf 3D lắp đặt có lâu không? Lắp ở đâu hợp lý nhất?

Chia sẻ của Anh Quang – chủ chuỗi Cafe Hoàng Hà – Hà Nội

Tôi cá có khá nhiều người có suy nghĩ như tôi là lắp phòng golf 3D sẽ mất khoảng 1 – 2 tháng mới hoàn thiện. Và điều làm tôi bất ngờ là đợt đấy chọn Golffami là lựa chọn sáng suốt nhất khi chỉ trong 1 tuần họ đã hoàn thiện phòng golf 3D cho tôi.

Nhìn chung, thời gian lắp đặt phòng golf 3D không tốn nhiều thời gian. Đa phần các đơn vị lắp đặt trên thị trường dao động khoảng 2 tuần tới 1 tháng, một vài đơn vị chuyên nghiệp hơn thì khoảng 1 tuần là xong.

Với phòng golf 3D, các bạn có thể lắp ở bất kỳ không gian nào mong muốn. Tuy nhiên cá nhân tôi thấy lắp tại không gian phòng khách trong gia đình là lựa chọn khá phù hợp. Kể từ khi tôi lắp golf 3D ở phòng khách, mỗi khi có khách tới nhà chơi họ đều thấy tò mò và mong muốn trải nghiệm thử. Chúng tôi lại có thêm chủ đề để trò chuyện, khá thú vị đấy chứ.

phòng golf 3d

Còn vấn đề lắp đặt như thế nào thì rất đơn giản, khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công, họ sẽ có bộ phận khảo sát và tư vấn cụ thể nên tôi cũng không phải lo lắng hay nghĩ nhiều. Điều tôi cần làm chỉ là nhấc máy lên và alo cho họ thế là xong.

Xem thêm:

Chi phí lắp đặt phòng tập Golf 3D trong nhà?

Kích thước phòng Golf 3D tiêu chuẩn là bao nhiêu?

“Hái ra Vàng” với Xu hướng kinh doanh phòng tập Golf 3D tại Việt Nam

5/5 (1 Review)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x