TIN TỨC - DỊCH VỤ

Tìm hiểu chi tiết hơn về sân golf King Island

Sân golf King Island có vị trí rất thuận lợi khi cách Hà Nội 36 km, nằm dưới chân núi Ba vì, trong quần thể khu du dịch đảo vua thuộc thị xã Sơn Tây, Tỉnh Hà Tây. Sân golf này được mệnh danh là một trong những sân golf có cảnh qua đẹp nhất Đông Nam Á.

Cùng Golffami tìm hiểu xem dự án sân golf này có điểm gì thu hút các golfer nhé.

1. Đặc điểm của sân golf King Island.

Cảnh đẹp tại sân golf King Island
                                          Cảnh đẹp tại sân golf King Island

Sân rộng tới 350 Ha, được phủ xanh toàn bộ bằng cỏ nhân tạo sân golf và 1500 ha là hồ nước. Sân golf có 2 sân golf 18 lỗ dùng cỏ nhân tạo  Sân golf Lake side (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi).

Sân golf Lake side bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Đây là một sân golf tiêu chuẩn 72 par (7.100 thước Anh) do chính Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia thiết kế.  Điều khó khăn nhất trong quá trình thiết kế sân Lake side của sân golf King Island  là vừa phải giữ nguyên được địa thế sẵn có nơi đây, đồng thời vẫn phải đảm bảo giữ được các bẫy nước tự nhiên. Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng những lợi thế này để thiết kế rất nhiều hố gôn tại 1.500ha hồ nước xung quanh. Với khoảng cách 6.516 yard từ Gold tees, sân gôn Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi gôn của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda. Nhằm đảm bảo cho sân luôn trong điều kiện tốt nhất để phục vụ khách chơi golf thì sân được bảo dưỡng định kì bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên tại địa phương chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sân luôn ở trong điều kiện tốt nhất để phục vụ người chơi gôn.

Với địa hình hoàn toàn khác với sân golf Lake side thì Sân golf Mountain View được khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 2004 với những dãy núi hùng vĩ bao quanh. Sân được thiết kế trên địa hình tự nhiên với cỏ nhân tạo sân golf. Với địa hình đồi núi nhấp nhô tạo thử thách cho các golf thủ.  Độ khó của sân golf thực sự sẽ là một thử thách của bất kỳ tay golf nào.

2. Dịch vụ đi kèm tại sân golf King Island

Tại đây có đầy đủ dịch vụ tiện nghi để phục vụ khách chơi golf bao gồm nhà câu lạc bộ, một khách sạn 80 phòng, 50 biệt thự, một sân tập Golf để cho những khách chơi golf nghiệp dư tập luyện để chơi golf tốt hơn cũng như là các Golfer có thể nâng cao các kỹ năng của mình. Ngoài ra ở khu tòa nhà câu lạc bộ của sân golf King Island còn có các hoạt động thể thao cùng thể thao nước, bãi tắm, các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan khác.

Tìm hiểu thêm về các sân golf khác:

Sân golf Nhân Sư – Sân golf đầy thử thách

Tìm hiểu chi tiết về Vietnam Golf & Country Club

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x