TIN TỨC - DỊCH VỤ

Bí quyết chọn vị trí đặt bóng khi setup của Tiger Woods

Dù bạn luyện tập thật nhiều ở nhà với thảm tập golfkhung lưới tập golf nhưng cú đánh vẫn không được như mong muốn. Bạn xem video những cú đánh của các golfer nổi tiếng và thấy họ đánh rất giỏi nhưng bạn không biết bí quyết là gì?

Tiger Woods được xem là 1 huyền thoại sống nhưng vẫn được đánh giá là 1 trong những golfer thân thiện nhất tại PGA Tour. Mặc dù anh đã 44 tuổi từng dự nhiều sự kiện gặp mặt người hâm mộ và anh luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong môn thể thao này. Vậy bí quyết để trở thành 1 huyền thoại của anh là gì?

Bí quyết chọn vị trí đặt bóng khi setup của Tiger Woods

Theo chia sẻ của Golf Magazine thì Woods từng có buổi gặp mặt và chia sẻ đáng nhớ với người hâm mộ vào tháng 10/2008 tại sự kiện “Tee It Up With Tiger” bởi anh đã có những khoảnh khắc vô cùng hài hước cùng với cựu golfer đã nghỉ thi đấu từ năm 2012 Anthony Kim. Cũng tại sự kiện này, Siêu Hổ đã có 1 buổi chia sẻ kinh nghiệm golf vô cùng hữu ích tới người hâm mộ

Cụ thể là 1 khán giả đã gửi tới Tiger Woods 1 câu hỏi đó là: bí quyết chọn vị trí bóng của anh thế nào để phù hợp với thế đứng và theo từng loại gậy khác nhau? Golfer sở hữu 15 Major đã nhanh chóng chia sẻ kinh nghiệm chọn vị trí thông qua 3 quả bóng golf đặt liền kề nhau:

Bí quyết chọn vị trí đặt bóng của Tiger Woods

Đối với gậy Sand Wedge

Khi lựa chọn dùng gậy Sand wedge thì golfer 44 tuổi này sẽ đặt bóng nằm ở ngoài cùng bên phải so với hướng nhìn và nằm ngay giữa tư thế đứng của anh.

Đối với gậy sắt 5

Tiger Woods cho rằng đối với gậy sắt 5 thì anh nên chuyển vị trí lên trùng với quả bóng ở trung tâm. Nghĩa là cách vị trí trung tâm so với tư thế đứng 1 khoảng cách bằng 1 quả bóng

Đối với gậy Driver

Đây là cây gậy dài nhất trong bộ gậy nên khi lựa chọn gậy này thì Woods sẽ lựa chọn vị trí của quả bóng còn lại. Nghĩa là vị trí đặt bóng khi sử dụng gậy Driver là cách vị trí trung tâm 1 khoảng cách là 2 quả bóng

Đối với từng loại gậy thì vị trí đặt bóng là khác nhau. Nếu bạn phân vân thì có thể thử áp dụng theo lời khuyên của Tiger Woods bởi những kinh nghiệm này cũng đã nhận được sự đồng tình của Kim trong buổi gặp gỡ hôm đó.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x