TIN TỨC - DỊCH VỤ

Sân nào là sân golf tốt nhất Việt Nam 2017?

Cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017 do tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội golf Việt Nam,  Tổng cục Du lịch, Tổng cục TDTT cùng tổ chức, được tiến hành thông qua website www.vietnamgolfmagazine.net từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 31/08/2017 và theo tin tức nhận được thì kết quả chung cuộc cuối cùng được công bố vào ngày 31/10 tại Hà Nội.

Kết thúc đợt bình chọn thì ban tổ chức đã thống kê được có hơn 86.000 lượt phiếu bình chọn cho danh hiệu cao nhất là sân golf tốt nhất Việt Nam 2017 và 18 danh hiệu khác với đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 lỗ trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức & đi vào hoạt động trước tháng 1/2017 và đã tổ chức các giải golf.

Sau khi có kết quả bình chọn đồng thời ban tổ chức đã có những chuyến đi khảo sát thực tế cho các thành viên BGK đến các sân golf tham gia bình chọn tại Việt Nam và kết quả cuối cùng thuộc về sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Sân The Bluffs Hồ Tràm Strip được thiết kế bởi huyền thoại golf nổi tiếng Greg Norman, bắt đầu hoạt động năm 2013. Với diện tích 4300 m2 cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp, nằm bên bờ biển Hồ Tràm với cảnh sắc tự nhiên thơ mộng cùng chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Điểm quan trọng để sân golf này được nhiều golfer bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam 2017 đó là chất lượng mặt sân cũng như dịch vụ tốt. Ngoài ra sân còn điểm hấp dẫn khác cũng là thách thức cho các tay golf thi đấu tại đây là địa hình quanh co nằm cạnh biển có sức gió mạnh

Theo ông Đoàn Mạnh Cao, chủ tích Hội Đồng Giám Khảo, trưởng ban tổ chức cuộc bình chọn có những đánh giá rằng: Trong 2 năm qua, đã có rất nhiều sân golf mới đi vào hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi”.

Còn đối với ý kiến của ông Sam Thomas, Giám đốc Tổ chức môi trường Golf GEO chia sẻ: “Cuộc bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và quốc tế. Bảo vệ môi trường chính là khía cạnh Ban tổ chức đặc biệt chú trọng trong giải bình chọn năm nay bên cạnh chất lượng về mặt cơ sở vật chất, dịch vụ, và lợi ích”.

Xem thêm các tin tức nổi bật khác:

Kết quả chung cuộc của giải Unicap Golf Tournament 2017

Cho những ai đang cần biết Handicap trong golf là gì?

 

 

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x