TIN TỨC - DỊCH VỤ

BRG Đà Nẵng Golf Resort đứa con tinh thần tại Việt Nam

BRG Đà Nẵng Golf Resort sân golf đẳng cấp đem lại nhiều trải nghiệm cho golf thủ

BRG Đà Nẵng Golf Resort được thiết kế theo phong cách truyền thống đầu tiên ở Đông Nam Á mang lại hình ảnh sân golf kiểu Links ở Scotland nhờ cấu trúc địa hình tự nhiên, ít cây cối, gần như không những đụn cát chen lẫn những hàng phi lao tạo nên một màu sắc rực rỡ khi kết hợp với màu xanh của lá cây, thảm cỏ và xanh dương của bầu trời đầy nắng ở vùng biển miền Trung.

Đến với BRG Đà Nẵng Golf Resort, golf thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị với 18 lỗ đầy cam go dọc bờ biển Non Nước tuyệt đẹp cùng cảnh quan Ngũ Hành Sơn hữu tình. Sân được khai trương vào năm 2010 được tạp chí golf Golf Magazine của Mỹ đưa vào danh sách 15 sân golf hàng đầu thế giới năm 2010, tạp chí golf uy tín khu vực Châu Á.

BRG Đà Nẵng Golf Resort
BRG Đà Nẵng Golf Resort

Ngoài ra, BRG Đà Nẵng Golf Resort cũng đoạt hai giải thưởng quan trọng là: Sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2010 -2011 và sân golf có nhà CLB đẹp nhất Việt Nam 2010-2011 do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam phối hợp với tạp chí golf Việt Nam tổ chức.

Mới đây, BRG Đà Nẵng Golf Resort đã được nâng lên đẳng cấp mới khi chính thức khai trương sân golf với phong cách bờ kè, được thiết kế bởi Nicklaus Design – Nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf mới đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với bờ kè gỗ chạy dọc theo các tee, fariway và green. Đặc biệt để đảm bảo chất lượng và tính nguyên bản đặc sắc của kè gỗ, những nguyên liệu xây dựng

Tiềm năng phát triển phát triển du lịch golf Việt Nam.

Sự kiện – tay golf huyền thoại, nhà thiết kế sân golf , BRG Đà Nẵng trở thành đại sứ du lịch Việt Nam hứa hẹ với sự phát triển ngành du lịch golf ở Việt Nam. Ngoài việc chia sẻ sự nghiêm túc trong vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, về kế hoạch hành động, ông Greg Norman cho hay tiềm năng phát triển du lịch thông qua golf là rất lớn, và ông khẳng định: Mục tiêu trong vai trò của tôi thu hút được khách du lịch Việt Nam trở thành điểm đến về golf nối tiếng nhất thế giới.

BRG Đà Nẵng Golf Resort
BRG Đà Nẵng Golf Resort

Là một sân golf độc đáo do chính Greg Norman thiết kế, và nhất là mới được khai trương thêm 9 hố với phong cách bờ kè đầu tiên tại Châu Á từ nhà thiết kế.

Bạn chỉ mất 25 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng là du khách đã đặt chân tới BRG Đà Nẵng golf resort. Ngoài những trải nghiệm từ sân golf, cùng tiện nghi của khu resort mang thương hiệu đẳng cấp cao nhất Sheraton Grand ngay bên cạnh với ẩm thược đa dạng, cùng nhiều tiện nghi giải trí cao cấp, bể bơi vô cực dài 250m.

Bài viết liên quan:

>>>3 Sân golf ở Đà Nẵng golfer không thể bỏ qua

>>>Giải thưởng Golf thế giới lần thứ ba gọi tên là Ba Na Hills Golf Club

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x