TIN TỨC - DỊCH VỤ

Các bước thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuẩn chất lượng

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà đẹp do sử dụng các vật liệu cao cấp kiêm cố mà còn vì cảnh quan xung quanh ngôi nhà đẹp. Như các cụ xưa vẫn thường có câu người đẹp vì lụa là như vậy. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta có thể tự nghĩ hay thiết kế ra cho khu vườn của mình đẹp hơn. Sau đây bạn hãy cùng Golffami khám phá cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn hiệu quả nhất nhé!

Cỏ nhân tạo sân vườn
Cỏ nhân tạo sân vườn

Bước 1: Xác định đặc tính của cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại thảm cỏ nhân tạo, nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau nhu làm sân vườn, ốp tường trang trí nội thất, làm sân bóng…Mỗi loại sản phẩm có nhiều những đặc tính khác nhau. Cũng chính vì vậy trước khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất.

Bước 2: Bạn cần làm kỹ nền trước khi thi công cỏ nhân tạo

Làm nền là một trong những công đoạn chuẩn bị quan trọng, rất nhiều người thường bỏ qua công đoạn này và chỉ cần trài thảm cỏ nhân tạo lên là được nhanh gọ tiết kiệm thời gian. Điều này có thể nói hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn chuẩn bị nền móng không tốt thì thảm cỏ cũng sẽ nhanh chóng mất phẩm chất cũng như tính thẩm mỹ. Nếu nền không được làm phẳng. Không được bồi chặt nhiều mô, lỗ thảm cỏ cũng sẽ không bám chắc, và cũng rất dễ bị sụt lún, dễ bị đứt gãy trong quá trình sử dụng và làm mất đi vẻ đẹp thâm mỹ của cảnh quan một cách nhanh chóng.

Chính vì thế trước khi thi công sân cỏ nhân tạo chúng ta cần làm kỹ nền, làm sạch nền loại bỏ các loại cỏ tự nhiên sau đó san phẳng nền.

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn
Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Bước 3: Thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Sau khi làm nền kỹ, ta cũng bắt đầu tiến hành việc thi công lắp đặt thảm cỏ. Cũng tùy vào diện tích sân vườn mà bạn cũng cần có thể có những lựa chọn mẫu thảm cỏ phù hợp cắt vừa vặn với diện tích sân vườn .

Thường có ba loại viền làm cho cỏ nhân tạo sân vườn đó chính là viền cao su, viền kim loại vào viền gỗ tùy vào mục đích sử dụng mà nên chọn loại viền nào cho thích hợp

Để thi công cỏ nhân tạo sân vườn bạn có thể dùng đinh đóng hoặc dùng keo gắn. Đối với nền móng là nền đất cách tốt nhất mà bạn có thể sử dụng là dùng đinh đóng.

Trên đây là một số lời khuyên cho bạn về vấn đề thi công cỏ nhân tạo sân vườn, nếu bạn đang có nhu cầu trong lĩnh vực này bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Golffami là đơn vị bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ và chất lượng

>>>Bạn đã biết cách dán cỏ nhân tạo lên tường?

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x