TIN TỨC - DỊCH VỤ

Bạn đã biết cách dán cỏ nhân tạo lên tường?

Cỏ nhân tạo dán lên tường là một trong những cách trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm một không gian xanh và tràn đầy sức sống mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Tuy nhiên để có được thảm cỏ nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi bạn phải có một cách dán cỏ nhân tạo chính xác. Nếu bạn chưa biết cách dán cỏ nhân tạo lên tường thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường

Trước khi bạn muốn tự mình dán những mảng cỏ nhân tạo lên tường để tiết kiệm 1 khoản chi phí cho việc thuê thợ thì hãy làm theo những bước sau. Nếu xong bài này mà bạn vẫn không tự tin về tay nghề của mình thì đơn vị thi công cỏ nhân tạo của Golffami sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cách dán cỏ nhân tạo lên tường
Cách dán cỏ nhân tạo lên tường

Cách dán cỏ nhân tạo lên tường gồm các bước sau.

Bước 1: Xác định diện tích dán cỏ nhân tạo và khoanh vùng đánh dấu cụ thể

Công đoạn này giữ vai trò rất quan trọng nên bạn phải cân đối diện tích muốn dán cỏ, rồi xác định con số chính xác về chiều dài và chiều rộng để mua cỏ nhân tạo. Công việc này sẽ giúp bạn ước lượng được con số mà bạn sẽ mua cỏ tránh trường hợp thiếu hoặc thừa cỏ.

Bước 2: Làm sạch bề mặt tường cần dán cỏ nhân tạo

Để khi dán không bị bong và ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của cỏ thì trước khi dán cỏ bạn cần loại bỏ hay làm sạch khu vực cần dán sẽ giúp lớp keo bám được chặt hơn.

Bước thứ 3: Trải thảm cỏ nhân tạo

Khi bạn đã chuẩn bị được những nguyên liệu cần thiết và làm sạch tường thì bạn sẽ bắt đầu dán thảm cỏ nhân tạo lên. Để đảm bảo đạt chất lượng thì bạn phải thật tỉ mỉ, khéo léo để cỏ không bị chồng hay dính lên nhau.

Theo hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường thì bạn nên làm theo như những hướng dẫn của những người thợ chuyên nghiệp đã chia sẻ trên các kênh youtube.

Cách dán cỏ nhân tạo lên tường
Cách dán cỏ nhân tạo lên tường

Bước thứ 4: Cắt bỏ chỗ dư thừa không cần thiết

Bạn không được bỏ qua bước cắt bỏ những chỗ thừa không cần thiết để không gian của bạn đẹp hơn. Phụ thuộc vào không gian bạn trang trí mà cắt, tỉa lại cho hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn không nên để cỏ thừa quá nhiều trên không gian trang trí vì nó sẽ làm nhăn và xấu cho cả một bức tường

Bước thứ 5: Hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường

Bước này yêu cầu bạn cực kỳ chú ý sau khi hoàn thành các bước trên.

Bạn dùng keo chuyên dụng để gắn các thảm cỏ lên bề mặt tường gắn kết các mối cắt ghép giữa các thảm cỏ. Bạn hãy tạo các đường keo theo đường zic zac để tăng độ kết dính cho từng tấm.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách dán cỏ nhân tạo lên tường mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Và nếu bạn muốn mua cỏ nhân tạo dán tường giá rẻ địa chỉ tại Hà Nội,… thì hãy liên hệ với Golffami theo hotline 0243 797 0279 – 0944 891 896. Chúng tôi đảm sẽ bảo cung cấp sản phẩm tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

>>> Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cỏ sân golf

>>> Các loại cỏ trồng trong nhà phổ biến tại Việt Nam

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x