TIN TỨC - DỊCH VỤ

Cup vô địch 88 Golf Club lần thứ 7 đã tìm được chủ nhân

88 Golf Club là một giải đấu thường niên và chỉ dành riêng cho các thành viên trong CLB. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, dịp tụ họp, giao lưu của tất cả các thành viên trong một đại gia đình
Gần 50 golfer được chia làm 3 bảng A, B, C và thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm Net theo VHandicap. Tất cả các golfer đã cùng nhau trành tài để cùng nhau tranh cúp Vô địch; giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng; bên cạnh đó còn có giải kỹ thuật và nhiều giải HIO giá trị.

Lễ trao giải 88 golf club
Lễ trao giải 88 golf club ( ảnh sưu tầm)

Trong thời tiết nắng nhẹ và nhiệt độ vừa phải trên sân Hilltop Valley Golf Club các golfer tham gia thi đấu hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, golfer Nguyễn Văn Tài đã xuất sắc giành giải vô địch giải với 77 gậy (+6).
Vô cùng xúc động khi giành chiến thắng, golfer Nguyễn Văn Tài đã chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và thấy mình thật may mắn khi đạt được chiếc cúp vô địch trong mùa giải lần này. Tôi mong muốn trong thời gian tới đây, CLB sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn các hoạt động. Tất cả các thành viên trong CLB, đặc biệt là các golfer trẻ luôn được tiếp thêm “lửa” để 88 Golf Club ngày càng phát triển hơn nữa”

Best Golf Nguyễn Văn Tài nhận cup vô địch
Best Golf Nguyễn Văn Tài nhận cup vô địch ( nguồn sưu tầm)

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x