TIN TỨC - DỊCH VỤ

Niềm hạnh phúc lớn của Nguyễn Văn Chung khi giành chiến thắng tại quê nhà

Trong một ngày điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, cùng với việc có được phong độ thi đấu đỉnh cao, đặc biệt là những tình huống xử lý nhuần nhuyễn với gậy sắt đã giúp cho golfer Nguyễn Văn Chung vượt qua được tất cả các golfer của CLB GLC, trong đó có những gương mặt nổi bật như golfer Trần Thế Cường, Nguyễn Quốc Mến, Thái Trung Hiếu,…là những người đồng đội đã cùng thi đấu với Nguyễn Văn Chung trong mầu áo xanh tuyển Union Cup miền Bắc. Nguyễn Văn Chung đã trở thành người thứ 3 liên tiếp giành được chức vô địch giải golf Giỗ tổ Hùng Vương với Best Gross là 74, trước đó 2 golfer Vũ Phạm Nguyên An và golfer Nguyễn Quốc Mến cũng đã giành được chiến thắng với điểm số tương tự.

Golfer Nguyễn Văn Chung luôn giữ vững phong độ thi đấu
Golfer Nguyễn Văn Chung luôn giữ vững phong độ thi đấu

Nguyễn Văn Chung chia sẻ: Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giành được chức vô địch trong ngày hôm nay, GLC là nơi quy tụ những golfer rất tài năng, chính vì thế để có thể chiến thắng được trong mỗi giải đấu mà Câu lạc bộ tổ chức là điều rất khó khăn. Ngày hôm nay cũng vậy, tôi và anh Trần Thế Cường đã thi đấu cùng nhóm với nhau, cả 2 chúng tôi đã bám đuổi nhau qua từng hố cho đến khi kết thúc hố 18, cả 2 đều có cùng số gậy là 74. Tôi đã may mắn khi có được điểm birdie hố 18 và tính theo quy định countback thì tôi đã giành chiến thắng chung cuộc. Giành chiến thắng tại giải Giỗ tổ Hùng Vương vô cùng ý nghĩa đối với tôi khi tôi là một người con của quê hương Vĩnh Phú, là nơi có đền thờ các Vua Hùng. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giành chiến thắng trên chính quê hương của mình.

Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi giành chiến thắng tại quê nhà
Nguyễn Văn Chung hạnh phúc khi giành chiến thắng tại quê nhà

Trong 8 năm qua, CLB Golf GLC đã tổ chức giải đấu giỗ tổ Hùng Vương không chỉ mang ý nghĩa hướng đến ngày nhớ ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước, tri ân tiên tổ và nhớ về cội nguồn. Mà đây còn là dịp để những người anh em, những người đã luôn cùng đồng hành xây dựng, giữ gìn và phát triển những giá trị của GLC mà còn giúp cho CLB tồn tại được hơn 13 năm qua, giúp các golfer gặp gỡ nhau, ngồi lại với nhau để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để cùng hướng ra các giải đấu lớn hơn trên thế giới

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x