TIN TỨC - DỊCH VỤ

FLC Golf Championship 2018 với giá trị giải thưởng hấp dẫn

Giải golf FLC Golf Championship một trong những giải golf uy tín do tập đoàn FLC tổ chức, giải đấu đã được tổ chức thường niên qua 6 năm và sắp tới đây FLC tiếp tục tổ chức FLC Golf Championship 2018.

Theo tin tức Golffami mới cập nhật được thì FLC Golf Championship 2018 diễn ra từ 1 – 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng tỷ đồng.

Với sự đẳng cấp chuyên nghiệp của giải đấu cùng giá trị giải thưởng hấp dẫn Golf Championship 2018 hứa hẹn thu hút hơn 1000 golfer tham gia tranh tài.

FLC Golf Championship 2018  với giá trị giải thưởng hấp dẫn

Giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc với tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm các giải thưởng giá trị sau: Cup, thẻ hội viên 35 năm tại VIP tại FLC Samson Golf Links, 1 voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ

Đặc biệt giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn. Kết hợp với các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỷ đồng.

LC Golf Championship được đánh giá là một trong những giải golf đẳng cấp và quy mô lớn nhất tại Việt Nam về cả số lượng các golfer tham dự và giá trị giải thưởng.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định chắc chắn mình sẽ đăng ký tranh tài ở giải FLC Golf Championship 2018. Và ông cũng chia sẻ: “Việc BTC nâng trị giá trị giải thưởng lên hàng năm, đặc biệt năm nay là giải HIO/albatross bao gồm ô tô sang và căn hộ khách sạn condotel không giới hạn chia đều cho tất cả các golf thủ, là một trong những nỗ lực hướng tới mục tiêu tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, không ngừng gia tăng về quy mô, sức hấp dẫn cũng như số lượng golf thủ tham gia”.

                                                         Sân golf FLC Golf Links

Về địa điểm thi đấu năm nay, FLC Golf Championship 2018 diễn ra ở  là FLC Samson Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất hiện nay ở Việt Nam, sân nằm giáp sông và biển, có sự thách thức đầy thú vị với người chơi với hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng với các vùng hoa muống biển và mặt green cứng, ngoài ra hệ thống gió biển cũng là sự thử thách tài nghệ của các golf thủ.

Xem thêm các giải golf nổi bật khác:

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 hứa hẹn đầy hấp dẫn với 5 giải Hole in One.

 Bạn đã biết đến những sân golf độc và lạ này chưa

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Tin Tức Cập Nhật

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x