Gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana

Thông số kỹ thuật
– Màu sắc: Chữ trên Shaft màu trắng/ xanh dương/ đỏ.
– Flexes: S, R.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

1. Giới thiệu sản phẩm

Là một trong hãng gậy nổi tiếng, gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana từ khi ra đời đã được rất nhiều người yêu thích, đây là loại gậy cao cấp ngay từ khi được đưa ra thị trường đã giúp nhiều doanh nghiệp đẩy nhanh doanh số, cũng như nhiều golfer săn đón.

2. Thông tin sản phẩm

Gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana cho cú đánh ổn định và đường bay bóng cao hơn:
– Gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana sử dụng công nghệ “Khe tăng chấn chủ động” – “Active Recoil Channel” làm tăng độ linh hoạt, dễ đánh của gậy. Vì thế đối với những cú đánh mà tiếp xúc bóng ở phía dưới của tâm gậy bóng vẫn bay như là tiếp xúc ngay tâm gậy.

Việc phân bổ lại trọng lượng từ phía trước của đế gậy golf về tâm của đế cũng giúp tạo ra cú đánh có độ xoay bóng ít hơn. CG của gậy cũng di chuyển nhiều hơn về phía trước kết hợp với mặt gậy linh hoạt hơn, làm tăng tốc độ bóng thêm trung bình từ 1.5 đến 2.5 dặm/h, giảm độ quay của bóng khoảng 200rpm và đánh xa hơn gậy 913F khoảng 3 yards.

Titleist-Fairway-915Ft
Hình ảnh gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana

– Gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana thiết kế cổ gậy Surefit nên có thể điều chỉnh được loft và lie. Lofts: 15 độ, 18 độ. Gậy Titleist trong tiếng anh có nghĩa là “người giữ danh hiệu“, đây là thương hiệu gậy được rất nhiều golfer nổi tiếng trên thế giới yêu thích như: Adam Scott, Steve Stricker, Bill Haas hay Tiger Woods… vì thế mà khi sở hữu chiếc gậy golf cao cấp này trong tay, bạn sẽ tự tin hơn khi mang theo bên người khi đi đến các sân tập golf hay đi chơi golf với bạn bè.

mặt gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana

Để được tư vấn chi tiết nhất về gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Dianama, bạn hãy liên hệ theo hotline 0437970279 – 0944 891 896, nhanh tay gọi điện đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gậy golf Titleist Fairway 915F Mitsubishi Diamana”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.