Giá để gậy golf GOMIGA01

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: GOMIGA01
  • Chất liệu: sắt không gỉ
  • Sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng
  • Kích thước (cao x rộng): 0,9 x 0.9 m
  • Nhà sản xuất: Golffami
SKU GOMIGA4 Category
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Mô tả

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân đến 1 phòng tập golf hay 1 sân golf nào đó chính là khung cảnh toàn sân golf, khu để đồ và khu để những phụ kiện golf. Bạn hãy tưởng tượng thử xem: Khi bạn bước chân đến 1 phòng tập golf, 1 sân golf mà đập ngay vào mắt là khung cảnh những chiếc gậy golf nằm la liệt, những quả bóng golf vất lung tung, những chiếc túi golf, giày dép để bừa bãi trên sàn thì bạn sẽ nghĩ gì? Chắc chắn lần sau bạn sẽ không muốn quay lại 1 nơi thiếu chuyên nghiệp như vậy? Khách hàng của bạn chắc cũng có sẽ nghĩ như vậy đấy. Để giúp đỡ bạn giải quyết tốt vấn đề này, Golffami đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm giá để gậy golf GOMIGA01 màu trắng sang trọng:

Giá để gậy golf màu trắng Gomiga4
Giá để gậy golf màu trắng Gomiga01

Giới thiệu giá để gậy golf GOMIGA01:

Nhằm đưa ra giải pháp để giải quyết khó khăn về vấn đề không gian trong mỗi sân golf lớn, nhỏ. Dòng sản phẩm giá để gậy golf GOMIGA01 đã ra đời và đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị sân golf. Chiếc giá để gậy golf mà trắng này không những có tác dụng là chỗ dựa cho mỗi chiếc gậy được để gọn gàng hơn mà còn giúp cho toàn khung cảnh sân golf, khu vực tập golf trở nên chuyên nghiệp, sang trọng,ngăn nắp hơn, đồng thời tiết kiệm diện tích tối đa cho khu tập golf.
Với kích thước (cao x rộng) 0.9×0.9m vô cùng gọn nhẹ, bạn có thể thoải mái dựng được các loại gậy golf có độ dài ngắn khác nhau. Thiết kế bằng chất liệu sắt không gỉ có độ bền cao, bất chấp mọi loại thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bên ngoài được phun 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng mịn màng, bóng loáng, chắc chắn giúp cho toàn cảnh sân golf trở nên chuyên nghiệp, sang trọng, bắt mắt. Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển mà giá lại rẻ nên giá để gậy golf Gomiga01 đang được các nhà thầu và các golfer săn lùng.

Giá để gậy golf màu trắng Gomiga4 kích thước nhỏ gọn
Giá để gậy golf màu trắng Gomiga01 kích thước nhỏ gọn

Thông số kĩ thuật của giá để gậy golf GOMIGA01:

  • Mã sản phẩm: GOMIGA01
  • Chất liệu: sắt không gỉ
  • Sơn tĩnh điện màu trắng sang trọng
  • Kích thước (cao x rộng): 0,9 x 0.9 m
  • Nhà sản xuất: Golffami
Giá để gậy golf màu trắng Gomiga4 vô cùng tiện dụng
Giá để gậy golf màu trắng Gomiga01 vô cùng tiện dụng
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá để gậy golf GOMIGA01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.